Thành phố Rosario, Argentina thắt chặt an ninh bảo vệ đám cưới Lionel Messi

6/26/2017 12:27:32 PM

Hôn lễ của siêu sao CLB Barcelona và cô bạn gái Antonella Roccuzzo sẽ được tổ chức vào ngày thứ 6 (30/6) tại quê nhà Rosario, Argentina.

Thành phố Rosario, Argentina thắt chặt an ninh bảo vệ đám cưới Lionel Messi

Trong cuộc sống việc kết hôn, lập gia đình là một công việc trọng đại của đời người nên hôn lễ được hai họ chuẩn bị rất chu đáo. Đặc biệt đối với những ngôi sao lớn, cầu thủ lừng danh thế giới như Lionel Messi, hôn lễ còn được lực lượng an ninh dày đặc của thành phố bảo vệ 24/24h…

Hôn lễ của siêu sao CLB Barcelona và cô bạn gái Antonella Roccuzzo sẽ được tổ chức vào ngày thứ 6 (30/6) tại quê nhà Rosario, Argentina. Để chuẩn bị cho “hôn lễ thế kỉ” sắp sửa diễn ra, an ninh của thành phố Rosario đang được các lực lượng bảo vệ 24/24 nhằm bảo vệ sự an toàn của buổi lễ và dàn khách mời  gồm những người đồng đội nổi tiếng của Messi như Luis Suarez, Neymar, Gerard Pique… và cả nữ ca sĩ Shakira tại khu phức hợp khách sạn, sòng bài sang trọng City Center của Rosario.

Vợ sắp cưới của Messi và hai cậu con trai nhỏ đáng yêu

Điều đáng nói là City Center nằm tiếp giáp với một khu phố ổ chuột của Rosario và đây chính là nơi ra đời của băng đảng ma tuý khét tiếng Los Monos cho nên an ninh phải đảm bảo hơn bao giờ hết. 

Carlos Del Frade, một cây bút địa phương đã thẳng thắn chia sẻ với tờ AFP “Đám cưới của Messi, cũng như sự hiện diện của sòng bạc tại khu phố này, chính là một phép ẩn dụ cho sự bất bình đẳng”.  Do đó, việc bảo vệ an toàn cho đám cưới là việc làm cực kỳ cần thiết. Đại diện thành phố Rosario chia sẻ “Cả Rosario đã được chuẩn bị cho đám cưới”.

Được biết, Messi và Antonella quen nhau từ khi còn nhỏ, thậm chí còn có cảm tình với cô từ năm 9 tuổi. Sau một thời gian dài yêu nhau, tháng 1/2009, Messi lần đầu tiên chính thức công khai mình có bạn gái, nhưng từ chối tiết lộ tên của Antonella.

Sau 10 năm sống bên nhau, cặp đôi đẹp của làng bóng đá thế giới có 2 cậu con trai Thiago (2012) và Mateo (2015) và đang chờ đón ngày hôn lễ đại trọng của họ diễn ra vào ngày 30/6 tới. 

Suckhoecuocsong.com.vn tổng hợp

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác