Nữ tài xế lái xe BMW tông liên hoàn ở Sài Gòn khiến 1 người tử vong, 2 người nguy kịch

10/22/2018 9:04:48 AM

Nữ tài xế lái xe BMW không làm chủ tốc độ đã chạy với tốc độ cao đã tông liên hoàn vào dòng xe đang chờ đèn đỏ phía trước, cú tông mạnh đã khiến một phụ nữ tử vong khiến 2 người trong tình trạng nguy kịch, một số người khác bị thương nhẹ.

Nữ tài xế lái xe BMW không làm chủ tốc độ đã chạy với tốc độ cao đã tông liên hoàn vào dòng xe đang chờ đèn đỏ phía trước, cú tông mạnh đã khiến một phụ nữ tử vong khiến 2 người trong tình trạng nguy kịch, một số người khác bị thương nhẹ.

Tại ngã tư Hàng Xanh, TP. HCM vào lúc 23h ngày 21/10 một phụ nữ 23h ngày 21/10  đã  húc văng hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Tiếp đến, chiếc xe BMW tông 1 taxi chạy cùng chiều khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ. Nhiều người khác nằm la liệt dưới đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi tông hàng loạt xe, người phụ nữ này gọi điện thoại cho người khác đến hỗ trợ. Cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường tai nạn.

Tại bệnh viện  Nhân dân Gia Định các bác sĩ cho biết trong số 7 nạn nhân được đưa vào cấp cứu có một nạn nhân nam (chưa rõ danh tính) bị chấn thương sọ não nặng, hôn mê sâu và phải thở bằng máy. Nạn nhân Hồ Hữu Định cũng chấn thương sọ não, bị thương nặng ở chân phải và có thể phải phẫu thuật, 5 người bị thương nhẹ đã được xuất viện trong đêm.

Tại Công an phường 21, quận Bình Thạnh, bà Nga khai nhận có dùng nhiều bia, rượu tại một nhà hàng ở quận 1. Trên đường lái xe về nhà, bà ngủ gục, không làm chủ tốc độ và gây nên tai nạn. Tại hiện trường các phương tiện bị bể nát, nhiều mảnh vỡ văng tứ tung.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Dantri)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác