Họp báo trước trận giao hữu Việt Nam - Syria

5/30/2016 3:06:17 PM

Vào lúc 11h sáng nay,  tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra cuộc họp báo giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria.

Vào lúc 11h sáng nay,  tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra cuộc họp báo giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria. Phát biểu trong cuộc họp báo, HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá Syria là đội bóng hàng đầu châu Á và đây là dịp để Việt nam cọ sát và biết mình đang đứng ở vị trí nào trong khu vực.

HLV Hữu Thắng hy vọng hai đội sẽ thi đấu một trận đấu hay để cống hiến cho người hâm mộ VN. Tiền đạo Lê Công Vinh người lần thứ ba anh vinh dự được thi đấu với đội tuyển Syria chia sẻ “Syria là đối thủ mạnh nên chúng ta phải tôn trọng. Tôi nghĩ nếu có thất bại thì thà thất bại trước đội mạnh nhưng học hỏi được hơn là thắng các đối thủ yếu”.

Đối với đội bạn, HLV trưởng đội tuyển Syria Ayman Alhakim cho biết giao hữu với VN là trận đấu đầu tiên trong ba trận đấu chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á.

Ông Ayman Alhakim tỏ rõ quyết tâm “Các cầu thủ của tôi sẽ thi đấu hết sức để cống hiến cho khán giả trận đấu hay và có được kết quả tốt nhất. Xét về trình độ, tôi nghĩ hai đội có cùng đẳng cấp với nhau, các cầu thủ Syria chỉ có một lợi thế là có kinh nghiệm vì nhiều cầu thủ của đội đang được thi đấu ở nước ngoài. Đội tuyển Syria cũng có sự quyết tâm, hậu thuẫn rất lớn từ người dân trong nước bởi người dân đa ng mong chờ đội tuyển được thi đấu ở World Cup. Tuy nhiên điều không may mắn là đất nước Syria đang xảy ra chiến tranh nên bóng đá gặp rất nhiều khó khăn”.

Theo lịch, trận giao hữu sẽ diễn  ra lúc 18g ngày mai (31-5) trên sân vận động Mỹ Đình.

Tổng hợp

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác