Vượt qua người Thái Lan, U21 Yokohama lên ngôi vô địch U21 Quốc tế

12/28/2016 4:11:09 PM

Đúng với nhận định của giới chuyên môn, trận chung kết diễn ra tương đối chặt chẽ và quyết liệt

Vượt qua người Thái Lan, U21 Yokohama lên ngôi vô địch U21 Quốc tế

Tối 27/12 trên sân Thống Nhất TPHCM, trận chung kết U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2016 đã diễn ra gay cấn và quyết liệt. Kết quả cuối cùng U.21 Yokohama đã vượt qua U.21 Thái Lan với tỷ số 1-0 để đăng quang vô địch.

Đúng với nhận định của giới chuyên môn, trận chung kết diễn ra tương đối chặt chẽ và quyết liệt, tuy nhiên không có nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra. Nếu ví U21 Thái Lan như họng súng đã lên nòng thì trái lại họ thi đấu khá bế tắc, những đường lên bóng của các cầu thủ trẻ người Thái đều dễ dàng bị hóa giải. 

Cuối cùng cái gì đến đã đến, không ghi được bàn thắng, người Thái lại bị dẫn do công của Keitaishii ở phút 87. Từ quả đá phạt của Hattori, Keitaishii tung cú đánh đầu hiểm hóc ghi bàn vào lưới đội bạn. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 và ngôi vô địch thuộc về Yokohama.

Xét tổng thể, trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn không cao nhưng liên tục bị ngắt quãng do những pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết của cầu thủ hai đội gây phản cảm đối với người xem. 

Giải bóng đá U21 Quốc tế Thanh Niên lần thứ 10 đã kết thúc với ngôi vô địch thuộc về U-21 Yokohama với số tiền thưởng là 12.000 USD, Thái Lan đoạt ngôi á quân nhận 7.000 USD, giải 3 thuộc về U21 Hoàng Anh Gia Lai với số tiền 5.000 USD. Giải cầu thủ xuất sắc nhất do Công ty CPTT Bóng Đá Việt Nam tài trợ. 

Suckhoecuocsong.com.vn

 

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác