Xả súng tại cuộc thi trò chơi điện tử ở Jacksonville, bang Florida 4 người thiệt mạng

8/27/2018 8:26:33 AM

Cảnh sát Mỹ cho biết một vụ xả súng diễn ra tại cuộc thi trò chơi điện tử tại Jacksonville, bang Florida diễn ra vào ngày hôm qua 26/8 đã khiến 4 người tại đó thiệt mạng và 10 người khác bị thương.

Cảnh sát Mỹ cho biết một vụ xả súng diễn ra tại cuộc thi trò chơi điện tử tại Jacksonville, bang Florida diễn ra vào ngày hôm qua 26/8 đã khiến 4 người tại đó thiệt mạng và 10 người khác bị thương.

Gần đây nhất vào ngày 28/6 một cuộc xả súng diễn ra nhằm tấn công vào tòa soạn “Công báo Thủ đô” (Capital Gazette) đã khiến 5 người thiệt mạng  sau khi tòa soạn này nhận không ít lời đe dọa từ các trang mạng xã hội đã khiến người dân Mỹ chấn động. Ngày hôm qua (26/8) người dân Mỹ tiếp tục lại đón nhận tin tức lại có thêm  vụ xả súng nhằm vào  cuộc thi trò chơi điện tử tại Jacksonville tại bang Florida, Mỹ.

Sau khi nhận được thông tin có 4 người tại cuộc thi trò chơi điện tử bị thiệt mạng và 10 người bị thương. Theo tin tức được cung cấp từ văn phòng cảnh sát trưởng Jacksonville đã phát đi cảnh báo người dân nên tránh xa khu vực diễn ra vụ xả súng.

Cảnh sát trưởng Jacksonville Mike Williams họp báo thông tin vụ việc (Ảnh: AP)

Vụ xả súng diễn ra tại nơi đang diễn ra cuộc thi trò chơi điện tử được truyền hình trực tuyết tại bang Florida, Mỹ. Theo thông tin mới nhất kẻ tình nghi vụ sả xúng cũng đã thiệt mạng tại hiện trường và hiện vẫn chưa rõ người này có đồng phạm hay không. Hiện công tác tìm kiếm và điều tra được cảnh sát bang Florida triển khai nhằm tìm kiếm thêm thông tin.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VOV)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác