Trung Quốc: Máy bay hạ cánh khẩn cấp do tiếp viên bị bắt làm con tin

4/16/2018 9:16:08 AM

Mới đây, một chuyến bay của hãng Air China từ tỉnh Hồ Nam bay đến Bắc Kinh phải hạ cánh khẩn cấp tại Trịnh Châu do một tiếp viên hàng không bị người đàn ông dùng bút máy gí vào cổ và uy hiếp trên khoang.

Mới đây, một chuyến bay của hãng Air China từ tỉnh Hồ Nam bay đến Bắc Kinh phải hạ cánh khẩn cấp tại Trịnh Châu do một tiếp viên hàng không bị người đàn ông dùng bút máy gí vào cổ và uy hiếp trên khoang

Theo thông báo từ Cục hàng không dân dụng Trung Quốc viết: “Sự cố hàng không đã được giải quyết lúc chiều vào hồi 1 giờ 17 phút. Toàn bộ hành khách và thành viên phi hành đoàn đều an toàn”.

Bức ảnh được trang China News Service đăng tải cho thấy một người đàn ông cầm cây bút máy và uy hiếp tiếp viên hàng không. Một nhân chứng nói: “Tôi đang ngủ thì nghe thấy tiếng khóc. Mọi người thức giấc và phát hiện ra đó là một nữ tiếp viên. Không ai hiểu chuyện gì xảy ra”.

Tờ Xiaoxiang Morning Herald dẫn lời nhân chứng ở hiện trường cho biết sự cố xảy ra tại khoang hạng nhất của chuyến bay. Lúc này, rèm che cửa ngăn khoang hạng nhất và hạng phổ thông bị khép chặt nên không rõ chính xác chuyện gì xảy ra với người đàn ông và nữ tiếp viên.

Một nhân chứng khác cho biết thêm: “Chúng tôi thoát hiểm qua lối cửa sau và không hiểu chuyện gì xảy ra đằng trước. Chỉ biết rằng tiếp viên đang bị uy hiếp và máy bay buộc phải hạ cánh”.

Sau sự việc xảy ra, chính quyền vẫn chưa đưa ra thông tin thêm về vụ tấn công, uy hiếp tiếp viên hàng không cũng như động cơ của người đàn ông.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn 24h)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác