Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ điều không thể tha thứ

3/12/2018 10:43:32 AM

Trong đoạn phim công bố hôm qua 11/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có những chia sẻ khá gần gũi về các vấn đề cá nhân và cả những điều mà ông coi là "nhạy cảm".

Trong đoạn phim công bố hôm qua 11/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có những chia sẻ khá gần gũi về các vấn đề cá nhân và cả những điều mà ông coi là "nhạy cảm".

Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: TASS)

Tổng thống Putin đã chia sẻ về cách mà ông tự kiềm chế trong các tình huống khác nhau. "Khi anh mất bình tĩnh, anh sẽ để lộ điểm yếu. Một người ở địa vị của tôi không được phép lộ điểm yếu", ông Putin cho biết.

Ông chủ Điện Kremlin cũng cho biết, ông có thể tha thứ nhưng không phải chuyện gì cũng có thể tha thứ. Ông tin rằng, không có lý do gì để tha thứ cho sự phản bội.

Trong cuộc phỏng vấn, ông cũng chia sẻ, bí quyết giúp ông luôn tràn đầy năng lượng trong công việc đó là "luôn chắc chắn việc mình làm là đúng đắn và sẵn sàng cống hiến cả đời cho nó".

Nhà lãnh đạo Nga cũng tiết lộ về món quà mà ông nhận được trong thời gian làm việc ở Đức. Ông cho biết, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã gửi tặng ông những loại bia mà ông yêu thích. "Thi thoảng bà Merkel gửi tặng tôi vài chai bia Radeberger", ông nói.

Đây là một phần trong những chia sẻ của ông Putin trong bộ phim tài liệu mới có tên "Putin" của tác giả Andrei Kondrashov.

Trong bộ phim kéo dài 2 giờ đồng hồ, ông Putin còn chia sẻ nhiều điều về gia đình, về nhiệm kỳ sắp kết thúc cũng như chiến dịch tái tranh cử của mình. Cuộc bầu cử tổng thống Nga sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Tổng thống Putin được dự đoán sẽ dễ dàng chiến thắng áp đảo trước 7 ứng viên còn lại.

Suckhoecuocsong.com.vn /Nguồn VNE/Theo Sputnik

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác