Hậu quả tai hại khi ngủ chung với chó, mèo

7/23/2016 8:34:09 AM

Chơi đùa và ngủ chung với thú cưng là sở thích của nhiều người, tuy nhiên ít ai biết rằng việc làm này vô tình gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Chơi đùa và ngủ chung với thú cưng là sở thích của nhiều người, tuy nhiên ít ai biết rằng việc làm này vô tình gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mới đây, cô Michelle Barrow người Mỹ bị đau bụng dữ dội, sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm, các bác sĩ cho biết nguyên nhân do ngủ chung với mèo...

Theo Cosmopolitan, Michelle thường xuyên xuất hiện những cơn đau bụng âm ỉ kéo dài. Ban đầu cô không đi khám vì nghĩ rằng cơn đau do vòng tránh thai gây ra. Tuy nhiên, khi cơn đau ngày một lớn, Michelle mới quyết định đi gặp bác sĩ.

Ban đầu, bác sĩ nghi ngờ cô bị u nang buồng trứng. Tuy nhiên sau khi thăm khám, bác sĩ phát hiện trong bụng bệnh nhân có một vật thể lạ tròn giống quả bóng đường kính 5 cm được cấu thành từ những sợi mảnh (nghi ngờ do các sợi băng vệ sinh bị rối lại) đến khi mổ lấy vật thể lạ, cả bác sĩ và bệnh nhân vô cùng kinh ngạc khi phát hiện quả bóng này được cấu tạo từ những cọng lông mèo.

Theo các bác sĩ, những sợi lông mèo đã được đẩy vào qua đường âm đạo khi hai vợ chồng gần gũi rồi đi vào bên trong cơ thể và bám vào vòng tránh thai của cô, tích tụ dần thành một trái bóng lông nhỏ gây ra cơn đau. Đặc biệt, lông mèo tích tụ lâu ngày trong âm đạo tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập rất nguy hiểm.

Qua đó, các bác sĩ cảnh báo tất cả những ai đang nuôi vật cưng trên chiếc giường của mình cần thiết kế chỗ ngủ riêng cho mèo thay vì cho chó mèo nằm ở mọi nơi trong nhà, đặc biệt là giường ngủ.

Tổng hợp 

Các bài viết khác