Đôi chân tay đua xe đạp dị dạng khó tin sau chặng đua 3000 km dưới trời nắng găt

7/20/2017 3:42:44 PM

Thể thao gắn liền với sức khỏe, tuy nhiên đối với những vận động viên thể thao chuyên nghiệp thì hành trình đến vinh quang đòi hỏi sự tu luyện, thậm chí cả máu và nước mắt.

Thể thao gắn liền với sức khỏe, tuy nhiên đối với những vận động viên thể thao chuyên nghiệp thì hành trình đến vinh quang đòi hỏi sự tu luyện, thậm chí cả máu và nước mắt. Câu chuyện về một vận động viên đua xe đạp bị biến dạng đôi chân sau cuộc đua gần 3000 km dưới trời nắng nóng là một minh chứng cho sự vất vả của ngành nghề này.

Tay đua xe đạp người Ba Lan, Pawel Poljanski hiện đang tham dự giải đua xe đạp nổi tiếng  thế giới  - The Tour de France. Để bước tới bục vinh quang, anh đã phải đánh đổi mồ hôi, công sức, thậm chí cả máu.

Mới đây, Pawel Poljansk đã đăng tải hình ảnh đôi chân nổi gân guốc của mình để cho mọi người thấy được sức ép khủng khiếp của đường đua này nói riêng và những khó khăn, vất vả của các vận động viên thể thao nói chung.

Theo chia sẻ của Pawel Poljansk, sau 16 chặng đua và quãng đường gần 3.000km, đôi chân của anh dường như đã quá mệt mỏi. Đôi chân cháy nắng, đặc biệt là tất cả các mạch gân từ to đến nhỏ bắt đầu nổi lên trên mặt da như những sợi gân uốn lượn trên chiếc lá khô.

Được biết, Pawel Poljansk đang đứng vị trí 75 trong bảng xếp hạng. Anh đã phải rèn luyện, vượt qua mệt mỏi và cả những tai nạn bất thường để chinh phục từng nấc thang danh giá trong làng thể thao.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo doisongphapluat.com)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác