Bạn gái cần cảnh giác với chiêu trò hẹn phỏng vấn rồi bị làm nhục

4/21/2017 8:24:07 AM

Tình trạng xâm hại tình dục, hiếp dâm…đã gia tăng đến mức báo động khi vừa qua một nữ 9x tại Hà Nội đã bị hiếp dâm bởi thủ đoạn lừa đến phỏng vấn xin việc…

Với thủ đoạn lừa cô gái đến nhà trọ ở Hà Nội để tuyển dụng, Quang đã dùng dao ép nữ 9X phải "quan hệ" với anh ta. Bị nạn nhân cắn gần đứt lưỡi, hung thủ vẫn cố thực hiện hành vi đồi bại. Với hành vi trên, ngày 19/4, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) bắt khẩn cấp Chu Thế Quang (38 tuổi, trú huyện Long Thành, Đồng Nai) để điều tra hành vi Hiếp dâm.

Theo tài liệu điều tra, cuối tháng 3/2017, chị Minh (25 tuổi, ở Hà Nội, đã đổi tên) đăng tìm việc làm trên mạng. Ngày 17/4, cô gái nhận được tin nhắn của Quang, hẹn đến quán cà phê trên đường Lương Thế Vinh (quận Thanh Xuân) để phỏng vấn.

Tại quán cà phê, Quang giới thiệu là chủ thầu xây dựng, đang tìm kế toán cho công ty và nhận hồ sơ xin việc, sau đó hẹn cô gái ngày hôm sau đến thử việc.

Sáng 18/4, anh ta nhắn tin địa chỉ nhà trọ trên đường Trần Bình (quận Cầu Giấy), nói đó là trụ sở công ty để chị Minh đến.Gặp cô gái, Quang dẫn lên phòng trên tầng 3 rồi khóa cửa, dùng vũ lực ép nạn nhân "quan hệ".

Bị nạn nhân cắn gần đứt lưỡi, "yêu râu xanh" 38 tuổi vẫn cố thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Quang đe dọa, ép cô gái đi xin việc không được báo cảnh sát rồi đưa nạn nhân ra về rồi đến bệnh viện khâu lại lưỡi.

Chiều cùng ngày, bị hại đến Công an quận Cầu Giấy tố cáo sự việc. Vài giờ sau khi gây án, Quang bị cảnh sát bắt giữ khi hắn chuẩn bị trốn về quê. Làm việc với cảnh sát, Quang khai cô gái chống cự nên anh ta dùng dao uy hiếp.

Từ vụ việc trên, các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân, đặc biệt là các bạn nữ khi đi xin việc cần tìm hiểu kỹ thông tin, tuyệt đối không đến các nhà trọ hoặc những nơi đáng nghi ngờ để gặp gỡ, trả lời phỏng vấn xin việc…Ngoài ra, khi thấy có dấu hiệu bất thường cần thông báo cho các cơ quan chức năng để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc như đã nói ở trên.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo zing.vn)

Các bài viết liên quan