Người phụ nữ lấy ý tưởng trang trí cây thông Noel khác lạ đến bất ngờ

12/11/2017 3:33:16 PM

Ý tưởng trang trí cây thông Noel của cô Shirley Holdsworth, 52 tuổi, ở quận Burnley, hạt Lancashire (Anh) thì thật chưa ai ngờ đến thay vì dùng những nguyên vật liệu phổ biến.

Ý tưởng trang trí cây thông Noel của cô Shirley Holdsworth, 52 tuổi, ở quận Burnley, hạt Lancashire (Anh) thì thật chưa ai ngờ đến thay vì dùng những nguyên vật liệu phổ biến. Người phụ nữ này lại nảy ra ý tưởng làm những trái tim đựng... tro cốt người đã chết để treo lên cây thông Giáng sinh. 

Nhìn cây thông Noel này bạn có thể nhận ra điều đặc biệt?

Vốn là một thợ thủ công lành nghề, cô Shirley đã nảy ra ý tưởng làm những trái tim đựng... tro cốt người đã chết để treo lên cây thông Giáng sinh. Không ngờ ý tưởng này của cô đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

"Tôi làm những trái tim bé nhỏ, đặt vài chiếc lông vũ vào, sau đó đặt một chiếc lọ nhỏ có chứa tro cốt của người đã chết. Tôi làm chúng cho những người có nhu cầu để tưởng nhớ người thân, chẳng hạn người mất con trai, con gái, mẹ hoặc bố", cô nói.

Shirley đã nảy ra ý tưởng làm những trái tim đựng... tro cốt người đã chết để treo lên cây thông Giáng sinh.

Đến nay, Shirley đã nhận được rất nhiều "đơn đặt hàng" làm những món đồ trang trí cây thông "độc nhất vô nhị như vậy".

Mỗi sản phẩm như vậy Shirley cũng không lấy quá nhiều tiền của khách hàng, chỉ khoảng 3 bảng Anh cho một trái tim.

Cô cho biết: "Họ đều là những người dân địa phương sống quanh đây. Tôi muốn giúp họ vơi đi nỗi đau mất người thân và cảm thấy thật ấm áp trong mùa Giáng sinh. Tôi không có ý định kiếm tiền nhờ tro tàn của người đã chết".

Chiếc lọ nhỏ xíu đựng tro cốt người đã khuất.

"Ban đầu tôi có cảm giác rất lạ nhưng giờ tôi đã quá quen. Tôi cảm thấy vinh dự vì được mang đến hạnh phúc cho mọi người.

Được biết, cô Shirley đã nảy ra ý định này từ năm 2015, sau khi cha của cô qua đời. Cô muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa để tưởng nhớ tới cha của mình. Sau đó ý tưởng này lại nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

(Nguồn: The Sun)

Suckhoecuocsong.com.vn/ Theo Trí Thức Trẻ

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác