Những món bánh ngon dành cho lúc một mình

11/6/2014 1:53:19 PM

Thường thì các cô gái, chàng trai khi ở nhà một mình rất dễ rơi vào tình trạng thèm ăn. Một thực đơn các món ngọt ngon lành, hấp dẫn chắc chắn sẽ phục vụ niềm “đam mê” ăn uống của bất kỳ chàng trai cô gái nào.

Không có gì là sai khi bạn nuông chiều bản thân bằng những món tráng miệng ngon lành bất cứ lúc nào, cho dù bạn đang có một ngày lãng mạn hay phải ở nhà một mình với ly rượu vang…

1. Bánh quy sôcôla chip

Một món bánh đơn giản, dễ làm và rất ngon miệng khi kết hợp với sữa hoặc rượu vang.

2. Bánh xốp nướng nhân chuối và sôcôla chip

Một loại bánh nướng hoàn toàn không có dầu, điểm sáng ở loại bánh này là sự cân bằng hoàn hảo của độ mặn và độ ngọt. Hãy phục vụ nó như bữa sáng hoặc món tráng miệng, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

3. Bánh Budino Ý

Món bánh này nên được thưởng thức từ từ với một chiếc thìa bởi sự quánh dẻo của nó. Hãy sưởi ấm tâm hồn mình bằng hương vị ngọt đắng lẫn lộn đến từ món bánh này.

4. Bánh táo caramen mặn

Được tạo nên bởi sốt táo, hương liệu, caramen và một chút muối, món bánh cốc này thực sự là một món tráng miệng mùa thu đầy hấp dẫn.

5. Bánh táo

Chiếc bánh này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô gái chàng trai khi ở một mình. Nó không chỉ đẹp mà còn rất thú vị để trang trí.

6. Bánh quy xoắn

Có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất bình tĩnh khi nấu ăn một mình hay phải lo lắng về việc ai đó có thích món ăn của bạn hay không. Nhưng với món bánh cổ điển ngon miệng này, bạn có thể sẵn sàng phục vụ bất cứ vị khách khó tính nào. Hãy nhớ thêm quế, đường và một chút muối để làm tăng hương vị của món ăn.

Thanh Huyền – Skcs.vn (Theo Domaine home)

Các bài viết liên quan