Hãy thử áp dụng thực đơn ăn kiêng giúp giảm 10 kg trong 2 tuần với trứng luộc

1/23/2018 11:03:01 AM

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, chế độ ăn kiêng với trứng luộc có thể là giải pháp cho bạn. Món ăn này có thể giúp bạn tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo hiệu quả. 

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, chế độ ăn kiêng với trứng luộc có thể là giải pháp cho bạn. Món ăn này có thể giúp bạn tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo hiệu quả. Thực đơn với trứng luộc kết hợp trái cây có múi là cách giúp cơ thể đốt cháy năng lượng hơn bất kì chế độ ăn kiêng nào.

Khi bắt đầu một kế hoạch chế độ ăn uống, một trong những cách dễ nhất để giảm cân là để thay thế calo buổi sáng của bạn bằng trứng. Trong thực tế, một nghiên cứu trên tạp chí Béo phì quốc tế cho thấy rằng ăn 2 quả trứng mỗi sáng sẽ dẫn đến giảm cân nhanh hơn 65%.

Hầu hết mọi người thường nghĩ ăn trứng sẽ làm tăng lượng cholesterol nên hạn chế ăn nhưng theo nghiên cứu này thì bạn không cần hạn chế lượng trứng mà mình sẽ ăn. Điều đáng chú ý là bạn cần phải biết chế biến trứng như thế nào để giữ được các chất dinh dưỡng và tránh sinh độc tố. Bạn không nên ăn trứng sống bởi cơ thể rất dễ bị nhiếm khuẩn.

Trước khi bắt đầu ăn kiêng, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo nó không gây hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ những điều sau để kế hoạch giảm cân diễn ra thuận lợi.

  - Không dùng đồ uống có cồn.

  - Không dùng thức ăn nhanh.

  - Hạn chế đường và muối.

- Tập thể dục 30 phút mỗi ngày.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Emdep)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác