Xiaomi chuẩn bị trình làng điện thoại 8GB RAM

7/7/2017 11:03:10 AM

Theo như thông tin được tiết lộ sắp tới đây Xiaomi sắp trình làng flagship mới tên mã “Chiron”, trang bị màn hình tỉ lệ 9:18 và 8GB RAM.

Theo như thông tin được tiết lộ sắp tới đây Xiaomi sắp trình làng flagship mới tên mã “Chiron”, trang bị màn hình tỉ lệ 9:18 và 8GB RAM.

Chiron có thể là Mi 7 dù Xiaomi đang có nhiều thiết bị cao cấp khác trong danh mục sản phẩm tương lai gần của mình. Màn hình Chiron được cho là có kích thước 6 inch, độ phân giải 1080 x 2160 pixel, do Japan Display cung ứng. Có khả năng đây sẽ là loại màn hình Full Active mà Japan Display công bố cách đây không lâu.

Màn hình tỉ lệ 9:18 có thể tươngứng với thiết kế gần như không viền, do đó nó cũng gần giống với Mi MIX, Galaxy S8 và LG G6. Chiron cũng được đồn trang bị 8GB RAM tương tự OnePlus 5.

Ngoài thông tin về màn hình và RAM, Xiaomi Chiron chưa lộ thêm tin tức gì cho đến thời điểm này. Trong một diễn biến khác, Xiaomi và Nokia vừa ký hợp tác thỏa thuận bí ẩn liên quan đến công nghệ AR và VR. Bên cạnh đó, còn có tin đồn vài mẫu điện thoại Nokia tương lai sẽ sử dụng chipset Surge S1 do Xiaomi sản xuất.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn ictnews)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác