Samsung sẽ tung phiên bản Galaxy S9 với màn hình 4 inch?

11/15/2017 8:52:45 AM

Mới đây có tin đồn cho rằng Samsung sẽ phát hành điện thoại thông minh cao cấp với màn hình 4 inch vào đầu năm tới.

Mới đây có tin đồn cho rằng Samsung sẽ phát hành điện thoại thông minh cao cấp với màn hình 4 inch vào đầu năm tới.

Theo nhà cung cấp thông tin đầu tư Valuewalk của Mỹ, các nguồn tin ẩn danh cho biết Samsung Electronics đang chuẩn bị sản xuất Galaxy S9 Mini.

Nguồn tin này cho rằng Samsung Electronics sẽ tung ra phiên bản mini của Galaxy S9 với màn hình nhỏ hơn khi giới thiệu Galaxy S9 và S9 Plus vào tháng 3 năm sau. Galaxy S9 Mini được cho là có thiết kế cong ở các cạnh và màn hình nhỏ hơn 5 inch. Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại cho rằng phiên bản này có thể thay đổi trước khi được giới thiệu chính thức.

Trước đây, cũng đã không ít lần xuất hiện tin đồn về các phiên bản Galaxy S7 mini, Galaxy S8 mini nhưng cuối cùng những thiết bị này vẫn không được Samsung giới thiệu trên thực tế. Do đó, chưa có gì đảm bảo Galaxy S9 mini sẽ được tung ra thị trường.

Cũng không loại trừ trường hợp Samsung dùng Galaxy S9 mini để xâm nhập vào các thị trường ngách vì hiện nay hầu như không có chiếc smartphone nào sở hữu màn hình 4 inch được tung ra sau iPhone SE.

Người ta nói rằng đã có hơn 8.000 bài đăng liên quan đến Galaxy S9 mini trên cộng đồng mạng xã hội Reddit.

Thêm vào đó, nhiều nguồn tin cho biết Samsung sẽ trình làng Series Galaxy S9 sớm hơn thiết bị tiền nhiệm 1 hoặc 2 tháng.

Tham khảo: Businesskorea

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí thức trẻ)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác