ads-top
ads-banner

Galaxy Note 9 phiên bản vàng rực hé lộ những hình ảnh đầu tiên

6/30/2018 9:49:32 AM

Theo như các tin đồn cho biết chiếc Galaxy Note 9 sẽ không quá khác biệt với Note 8 về mặt thiết kế, máy sẽ được cải tiến về phần cứng, bổ sung một số tính năng đã xuất hiện trên thị trường điện thoại thông minh và ngoài ra được trang bị S-Pen thế hệ mới với nhiều cải tiến.

ads-top-content

Theo như các tin đồn cho biết chiếc Galaxy Note 9 sẽ không quá khác biệt với Note 8 về mặt thiết kế, máy sẽ được cải tiến về phần cứng, bổ sung một số tính năng đã xuất hiện trên thị trường điện thoại thông minh và ngoài ra được trang bị S-Pen thế hệ mới với nhiều cải tiến.

Điểm khác biệt lớn nhất Galaxy Note 9 đối với Note 8 là vị trí đặt cảm biến vân tay sẽ được thay đổi xuống phía dưới cụm camera thay vì bên cạnh như hiện tại.

Camera

Về camera, máy gần như không có nhiều nâng cấp về phần cứng so với chiếc Galaxy S9+. Tuy nhiên, Murtazin cũng cho biết thêm chất lượng hình ảnh trên Note 9 sẽ được cải thiện nhờ thuật toán xử lý hình ảnh mới cùng với công nghệ chống rung quang học. Bên cạnh đó, tính năng AR Emoji cũng sẽ được cập nhật thêm nhiều hiệu ứng mới.

Thời lượng pin

Thời lượng pin trên Note 9 được nâng cấp đáng kể với viên pin 4.000 mAh, lớn hơn tương đối so với 3.300 mAh trên Note 8. Điều này cho phép máy có thể sử dụng lên tới 2 ngày chỉ với một lần sạc, cùng với khả năng phát video liên tục tối đa 25 giờ.

Bút S-Pen cũng nhận được những nâng cấp mới về tính năng như mở khóa từ xa thông qua Bluetooth.

Thông số kỹ thuật

Galaxy Note 9 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy theo từng thị trường, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Ngoài ra, phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị 8 GB RAM, cùng 256 hoặc 512 GB bộ nhớ.

Theo như thông tin tiết lộ trước đó chiếc Galaxy Note 9 sẽ có một phiên bản đặc biệt với màu vàng rực ở mặt lưng và trên cả cây bút S-Pen. Màu sắc này khác hoàn toàn so với những màu vàng từng được dùng trên các thiết bị trước đây của Samsung.

Samsung cũng cho biết sản phẩm này sẽ hướng tới người dùng doanh nghiệp. Theo một số tin đồn rò rỉ, gã khổng lồ Hàn Quốc đã ngừng sản xuất Note 8 và tập trung cho sự ra mắt của sản phẩm mới này.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV)

ads-content
Các bài viết liên quan
Các bài viết khác
ads-bottom