Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung có thể bán với giá 2.000 USD

6/16/2018 9:25:33 AM

Theo một số nguồn tin tiết lộ chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được bán với cái giá lên tới gần 2.000 USD, tương đương hơn 40 triệu đồng.

Theo một số nguồn tin tiết lộ chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được bán với cái giá lên tới gần 2.000 USD, tương đương hơn 40 triệu đồng.

Những tin đồn về chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đã rộ lên trong nhiều năm. Theo một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ công bố siêu phẩm này tại sự kiện Mobile World Congress 2019. Và bây giờ có thêm một thông tin nữa xuất hiện về chiếc smartphone này: giá của nó khá chat, khoảng 1850 USD.

Hiện tại, các nhà phân tích dự đoán, các nhà cung cấp của Samsung sẽ bắt đầu vận chuyển linh kiện vào khoảng tháng 11. Việc lắp ráp sẽ diễn ra tháng đó hoặc sang tháng 12, để kịp tiến độ cho chiếc smartphone này kịp lên kệ vào tháng 2 năm sau.

Có một lưu ý rằng, Samsung sẽ chưa cho ra mắt mẫu điện thoại độc đáo này nếu trải nghiệm của người dùng chưa ở mức tối ưu nhất là việc gập thiết bị lại chưa được "mượt mà".

Những hình ảnh phác họa trong bằng sáng chế cho thấy một chiếc smartphone có thể gập theo chiều ngang. Màn hình có kích thước 7.3 inch khi được đặt nằm ngang và chuyển thành 4.5 inch khi gập lại. Người dùng sẽ cầm thiết bị theo hướng ngang. Nhờ có bản lề bổ sung, thiết bị có thể được dựng lên theo chiều dọc ở chế độ "portrait mode". Về mặt trước của thiết bị các chuyên gia dự đoán nó sẽ giống với Galaxy S10.

Ban đầu ý tưởng về chiếc điện thoại có thể gập lại của Samsung gần như chỉ ở mức concept nhưng sau khi nhận được phản hồi khá tích cực, rất có thể, một thiết bị thực sự sẽ ra đời và thời gian có vẻ là không còn lâu nữa.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV

 

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác