Kiểu lông' ruộng bậc thang' hot nhất mùa thu này, 'sen' có dám thử trên boss của mình!

10/13/2018 2:41:50 PM

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một style vô cùng độc đáo có tên gọi 'ruộng bậc thang' không biết liệu khi chứng kiến kiểu độc lạ này các 'sen' có dám thử trên 'boss' của mình!

Không chỉ được quan tâm đến chế độ ăn uống, sức khỏe mà ngay cả ngoại hình của các 'boss' rất được con 'sen' quan tâm chú ý. Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một style vô cùng độc đáo có tên gọi 'ruộng bậc thang' không biết liệu khi chứng kiến kiểu độc lạ này các 'sen' có dám thử trên 'boss' của mình!

Một thanh niên dưới đây đích thị là con sen "mát mặt" nhất trong ngày khi vừa tự tay homemade cho boss chó kiểu lông có 1-0-2, chắc chắn thu hút mọi ánh nhìn và khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ vì thực sự khác biệt, không sợ bị đụng hàng bất cứ một ai.

Chú chó hot nhất MXH hôm nay! (Ảnh Minh Tiên - group Không Sợ Chó)

Mùa thu là mùa đẹp nhất của các tỉnh vùng núi phía Bắc, style độc lạ này được lấy cảm hứng từ hình ảnh  "ruộng bậc thang" và được con 'sen' cắt tỉa công phu, tinh xảo bằng những đường tông-đơ sắc lẹm của thanh niên chủ. Style lông không đụng hàng này ngay lập tức gây sốt và nhận về hơn 10k like chỉ trong 1 giờ lên sóng.

Hot-trend lông "ruộng bậc thang"!

Không chỉ độc lạ mà nhìn tổng thể chú chó béo này trông kh&oc