Vợ chồng Kim và Kanye từ chối bán ảnh con với giá trăm tỷ đồng vì lương tâm không cho phép

1/18/2018 10:52:49 AM

Cặp vợ chồng nổi tiếng mê vật chất Kim và Kanye đã bất ngờ từ chối những hợp đồng trị giá hơn trăm tỷ đồng vì không muốn bán ảnh con mới sinh vì sẽ đi trái với lương tâm.

Cặp vợ chồng nổi tiếng mê vật chất Kim và Kanye đã bất ngờ từ chối những hợp đồng trị giá hơn trăm tỷ đồng vì không muốn bán ảnh con mới sinh vì sẽ đi trái với lương tâm.

Người hâm mộ đã chờ nhiều tháng để được xem em bé thứ 3 của Kim Kardashian và Kanye West, vừa chào đời qua phương pháp mang thai hộ. Nhưng lần này, Kim và Kanye lại bất ngờ từ chối những hợp đồng trị giá 2 - 5 triệu USD (45 - 110 tỷ đồng) để bán hình ảnh đầu tiên về em bé mới sinh. Theo trang TMZ, lý do là vì chấp nhận những hợp đồng này sẽ "đi trái với lương tâm" của Kim và Kanye.

Kim và Kanye bên 2 đứa con đầu - bé North và Saint.

Theo nguồn tin, Kim đã ngay lập tức từ chối những hợp đồng bán ảnh con. Họ cho rằng việc bảo đảm an ninh cho gia đình mình mới là điều cần ưu tiên. Do đó, Kim và Kanye muốn chờ đến thời điểm phù hợp mới hé lộ hình ảnh về đứa con thứ 3.

Trước đây, hình ảnh đầu tiên về cô con gái North được đăng lên 2 tháng sau khi cô bé chào đời, vào năm 2013. Tương tự, 2 tháng sau khi cậu con trai Saint ra đời vào tháng 12/2015, các fan mới được xem ảnh đầu tiên của bé.

Hình ảnh đầu tiên về cô bé North và cậu bé Saint West.

Người mang thai hộ cho Kim và Kanye sinh em bé vào lúc 12h47 sáng 15/1/2018, cô bé có cân nặng 3,3 kg. Mới đây, phóng viên săn ảnh đã bắt gặp Kanye West tại Los Angeles. Rapper 40 tuổi tươi cười rất rạng rỡ, anh tiết lộ rằng họ vẫn chưa nghĩ ra cái tên cho đứa con mới sinh.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Trí thức trẻ)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác