ads-top
ads-banner

Trương Hinh Dư hẹn hò sĩ quan đặc công chống khủng bố

7/7/2018 9:32:15 AM

Sau mối tình tốn không ít giấy mực với Lý Thần mới đây ' Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư đã tìm được bến đỗ mới được biết người yêu mới của cô hiện là sĩ quan đặc công phòng chống khủng bố có tiếng tại Trung Quốc.

ads-top-content

Sau mối tình tốn không ít giấy mực với Lý Thần mới đây ' Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư đã tìm được bến đỗ mới được biết người yêu mới của cô hiện là sĩ quan đặc công phòng chống khủng bố có tiếng tại Trung Quốc.

Tờ Sina cho hay bạn trai hiện tại của cô tên Hà Tiệp. Anh là lính đặc công phòng chống khủng bố, sở hữu vẻ ngoài đẹp trai như diễn viên.

Theo QQ, Trương Hinh Dư và Hà Tiệp quen biết và nên duyên sau khi cùng tham gia show truyền hình về quân đội mang tên Kỵ binh thần khuyển. Hà Tiệp chính là huấn luyện viên của nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp. Họ thường xuyên trao đổi, trò chuyện trên trang cá nhân. Tin tức cho biết Trương Hinh Dư và Hà Tiệp chính thức tiến đến quan hệ tình yêu từ tháng 3.

Trương Hinh Dư và bạn trai mới quen nhau từ show truyền hình.

Trên trang cá nhân, Trương Hinh Dư vẫn giấu mặt bạn trai. Thỉnh thoảng, cô chia sẻ ảnh nắm tay anh với những dòng chú thích lãng mạn: “Nắm tay anh đi khắp thế gian”. Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng lần này Trương Hinh Dư cẩn trọng trong chuyện tình cảm vì ngại bị soi mói.

Trương Hinh Dư sinh năm 1987 tại Giang Tô (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp từ năm 2007 nhờ phim cổ trang Đại kỳ anh hùng truyện. Năm 2010, cô góp mặt trong phim điện ảnh Không thành thật chớ quấy rầy.

 

Trương Hinh Dư đang chín chắn hơn trong chuyện tình cảm.

Những năm gần đây, Trương Hinh Dư nổi tiếng nhờ Sư tử Hà Đông 2, Tinh trung Nhạc Phi, Phong thần bảng, Thần điêu hiệp lữ, Thiên long bát bộ, Lộc đỉnh ký, Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Trên màn ảnh, cô là gương mặt quen thuộc và được yêu thích.

Hình ảnh do Trương Hinh Dư chia sẻ trên trang cá nhân.

Trương Hinh Dư trước đó từng hẹn hò với Ngô Trác Hy và Lý Thần cô còn công khai chỉ trích Phạm Băng Băng là người thứ ba khiến cô và bạn trai chia tay.

Trả lời phỏng vấn hồi đầu năm, Trương Hinh Dư tâm sự: "Tôi vẫn tin vào tình yêu nhưng không còn tin đàn ông nữa".

"Trong mọi cuộc tình, tôi xin nhận sai về mình. Các anh ấy đều là nam thần, là người tốt, chỉ có tôi không xứng đáng với họ. Nếu muốn chửi, hãy tiếp tục chửi tôi. Dù sao tôi cũng đã nghe mắng nhiều năm còn họ thì chưa bao giờ"

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

ads-content
Các bài viết liên quan
Các bài viết khác
ads-bottom