Thiên thần nội y Candice Swanepoel háo hức mong chờ ngày sinh con

5/18/2018 11:01:32 AM

Thiên thần nội y Candice Swanepoel trên trang cá nhân Instagram chia sẻ bức bức ảnh bầu bí. Trên dòng trạng thái thiên thần thổ lộ "Mong chờ con trai chào đời..."

Thiên thần nội y Candice Swanepoel trên trang cá nhân Instagram chia sẻ bức bức ảnh bầu bí. Trên dòng trạng thái thiên thần thổ lộ "Mong chờ con trai chào đời..."

Candice khoe bụng bầu lớn với bikini.

Candice đang mang thai con trai thứ hai khoảng 8 tháng. Cô và bạn trai đã có một cậu nhóc hiện 18 tháng tuổi. Giống như cô bạn thân Behati Prinsloo - vợ ca sĩ Adam Levine, Candice đã quyết định sinh liền hai nhóc trong vòng hai năm. Trong bức ảnh Candice chia sẻ dù lộ bụng bụng bầu lớn nhưng vẫn giữ được làn da mịn màng không vết rạn

Mặc dù là một người mẫu nội y nhưng Candice Swanepoel không ngại chăm con và nuôi con bằng sữa mẹ. Candice đã cho con trai đầu bú đến khi cô mang bầu bé thứ hai. Thiên thần Victoria's Secret luôn bày tỏ niềm hạnh phúc với vai trò làm mẹ. Trong một status đăng trên Instagram nhân Ngày của mẹ, Candice tâm sự: "Làm mẹ không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng đó là điều mạnh mẽ và đáng giá nhất tôi từng trải qua. Có rất nhiều cảm xúc khác nhau trong mỗi ngày. Tình yêu vô điều kiện dành cho con trai đã mang đến cho tôi sức mạnh mà tôi chưa từng biết đến. Sức mạnh của sự kiên nhẫn và dịu dàng chỉ đến khi chúng ta đảm đương thiên chức lớn lao là chăm sóc một sinh linh nhỏ đến với thế giới này".

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác