Seohyun vừa rời khỏi Sublime Artist Agency tự thành lập công ty quản lý hoạt động của chính mình

6/1/2018 9:28:43 AM

Sau khi rời khỏi công ty SM, Seohyun (SNSD) sau khi ký hợp đồng ngắn hạn với Sublime Artist Agency kết thúc cô em út của nhóm SNSD đã quyết định thành lập công ty tự quản lý hoạt động của chính mình.

Sau khi rời khỏi công ty SM, Seohyun (SNSD) sau khi ký hợp đồng ngắn hạn với Sublime Artist Agency kết thúc cô em út của nhóm SNSD đã quyết định thành lập công ty tự quản lý hoạt động của chính mình.

Một số nguồn tin trong ngành giải trí hé lộ rằng em út SNSD quyết định không tái kí hợp đồng và có ý định thành lập công ty quản lý riêng. Được biết, từ tháng trước, Seohyun đã tự mình hoàn thành lịch trình mà không cần có sự hỗ trợ từ Sublime Artist Agency.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết rằng Seohyun sẽ thành lập công ty cùng với bố và một số nhân viên thân thiết với cô trong nhiều năm qua. Bố của cô đã quản lý lịch trình của con gái từ tháng 3 vừa qua. Quyết định này được đưa ra sau khi thành viên SNSD có nhiều cuộc thảo luận với các công ty giải trí khác nhau nhưng không đạt được thỏa thuận cuối cùng.

Suckhoecuocsong.com.vn / Nguồn tham khảo: KB

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác