Sau bê bối ngoại tình, Lý Tiểu Lộ bị yêu cầu rút khỏi showbiz vì lộ dấu hiệu thẩm mỹ

1/16/2018 3:06:32 PM

Những hình ảnh trong quá khứ của Lý Tiểu Lộ bị đăng tải trên mạng xã hội cùng với nhiều bình luận tiêu cực. Hàng loạt ý kiến cho rằng cô nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và luôn tôn sùng sự giả tạo.

Theo Ifeng, Lý Tiểu Lộ đang là sao nữ bị ghét nhất tại Trung Quốc sau cáo buộc ngoại tình với rapper trẻ PGone. Hôm 14/1, những hình ảnh trong quá khứ của Lý Tiểu Lộ bị đăng tải trên mạng xã hội cùng với nhiều bình luận tiêu cực. Hàng loạt ý kiến cho rằng cô nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và luôn tôn sùng sự giả tạo.

Lý Tiểu Lộ bị cáo buộc đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng luôn khẳng định đẹp tự nhiên.

“Hình ảnh ngày ấy và bây giờ của Lý Tiểu Lộ quá khác biệt. Đặc biệt là vòng một. Lý Tiểu Lộ chắc chắn đã phẫu thuật thẩm mỹ, mang vẻ đẹp giả tạo cũng như cách sống của cô ấy”, một độc giả viết trên Weibo. "Chúng ta đã bị lừa gạt những năm qua. Cô ta giả tạo từ ngoại hình đến nhân cách", một độc giả khác bức xúc.

Nguồn tin trên 163 tiết lộ dân mạng Trung Quốc liên tục kêu gọi Lý Tiểu Lộ rút khỏi ngành giải trí sau bê bối ngoại tình. Họ cho rằng cô không xứng đáng tiếp tục là người của công chúng và đóng kịch hoàn hảo trước ống kính.

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ bên con gái. Cô đối diện làn sóng chỉ trích mạnh mẽ sau bê bối ngoại tình.

Tin tức còn tiết lộ nhóm chị em thân thiết với Lý Tiểu Lộ cũng mất mặt vì bê bối đồng nghiệp. Một số nghệ sĩ trong nhóm có ý gạch tên cô khỏi hội.

“Lý Tiểu Lộ đang là cái gai trong mắt công chúng. Trên mạng xã hội tẩy chay, các nghệ sĩ nữ thân với Lý Tiểu Lộ cũng không muốn lên tiếng bảo vệ ở thời điểm này”, nguồn tin tiết lộ.

Sina cho hay dù không nhận sai lầm ngoại tình nhưng Lý Tiểu Lộ đã lẳng lặng xóa bỏ toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân liên quan đến PGone. Cô chấp nhận việc bị hủy bỏ hàng loạt hợp đồng quảng cáo.

Cô bị đồng nghiệp quay lưng, các nhà tài trợ cắt hợp đồng và dư luận tẩy chay.

“Điều cô ấy làm là tạm rút khỏi ngành giải trí. Trong thời gian tới, khi mọi chuyện yên ả, Lý Tiểu Lộ sẽ tái ngộ khán giả”, nguồn tin thân cận với gia đình Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng hé lộ.

Trước khi scandal nổ ra, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng là cặp vợ chồng được mời tham gia biểu diễn tại gala chào xuân của đài Giang Tô. Dư luận đang chờ đợi kết luận từ phía đài về việc có tiếp tục để hai người biểu diễn trên sóng truyền hình hay không.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác