Sao Việt xuống phố ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam như bao cổ động viên

1/24/2018 9:56:01 AM

Sau chiến thắng U23 Qatar, đội tuyển U23 Việt Nam tiến thẳng vào chung kết hàng loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Phương Thanh,... cùng hòa vào dòng người cổ động viên xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển.

Sau chiến thắng U23 Qatar, đội tuyển U23 Việt Nam tiến thẳng vào chung kết hàng loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Phương Thanh,... cùng hòa vào dòng người cổ động viên xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển.

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam hàng triệu con tim của người dân Việt Nam đều hướng về các chàng trai trẻ. Từng giây phút, từng khoảnh khắc mọi người như nín thở để theo dõi trận đấu gay cấn, hồi hộp đến tận phút cuối cùng, và khi trái bóng quyết định được sa vào lưới, cả khán đài cùng khắp nơi trên Tổ quốc như vỡ òa trong cảm xúc. Đã lâu lắm rồi bóng đá Việt Nam mới có được giây phút tự hào đến thế. Hàng ngàn người quyết xuống phố hòa cùng nhau ăn mừng cho chiến thắng nước nhà.

Không chỉ có những màn ăn mừng độc đáo như Đàm Vĩnh Hưng phấn khích trèo ra khỏi xe, Mỹ Tâm ló đầu khỏi xế hộp hô vang 2 tiếng "Việt Nam!" trong tự hào. Mà có cả những sao Việt khác ăn mừng giản dị như chị Chanh đầu đội cờ tay cầm quốc kì Việt Nam hòa lẫn cùng dòng người náo nhiệt. Cả những Hoa hậu, Á hậu như Mỹ Linh, Huyền My cũng rũ bỏ hình ảnh sang chảnh thường thấy mà thay vào đó là những hình ảnh giản dị đời thường, tất cả đều như sống chung trong niềm hân hoan cảm xúc.

Đàm Vĩnh Hưng vô tư hò reo trên nóc xe hơi

Hình ảnh Mỹ Tâm xuống đường ăn mừng chiến thắng cùng đội tuyển

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô dường như nghẹt thở khi biết tin đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng trong trận đấu bán kết. Một trận đấu quá hay mang đầy đủ tâm trạng vui mừng, thất vọng, phấn khích, vỡ òa... khi các cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện trên sân. Để chung vui cùng đội tuyển Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh cùng bạn bè đã cùng xuống phố ăn mừng.

Rũ bỏ hình ảnh sang chảnh như mọi khi, Á hậu Huyền My cùng một người bạn xuống phố "đi bão".

Chị Chanh đầu đội cờ tay cầm quốc kì Việt Nam hòa lẫn cùng dòng người náo nhiệt.

Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ niềm vui sướng khoe hình ảnh mừng đội tuyển U23 giành chiến thắng.

Ca sĩ Lam Trường cũng hòa vào niềm vui cùng người hâm mộ

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Kenh14)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác