ads-top
ads-banner

Phạm Băng Băng có thật sự bị bắt và chuẩn bị chịu hình phạt như tờ báo lớn đưa tin?

9/10/2018 4:54:22 PM

Ngày 6/9 vừa qua tờ báo lớn của Trung Quốc mang tên "Nhật Báo Chứng Khoán" đã xác nhận Phạm Băng Băng đã bị bắt và chuẩn bị chịu hình phạt từ pháp luật sau scandal trốn thuế. 

ads-top-content

Ngày 6/9 vừa qua tờ báo lớn của Trung Quốc mang tên "Nhật Báo Chứng Khoán" đã xác nhận Phạm Băng Băng đã bị bắt và đang chuẩn bị chờ hình phạt từ pháp luật sau scandal trốn thuế. 

Trong bài viết từ tờ Nhật Báo Chứng Khoán cho biết Tổng cục thuế Trung Quốc đã phát hành thông báo "Các vấn đề về thuế" và gửi đến các nhà sản xuất phim tại Hoành Điếm, điều này được cho rằng từ "sự cố Phạm Băng Băng". 

Theo nội dung bài báo xác nhận Phạm Băng Băng vì "hợp đồng âm dương" bại lộ, cùng với việc tham gia các hoạt động cho vay bất hợp pháp và tham nhũng từ phía ngân hàng, chính vì vậy có nguy cơ cao phải đối mặt với hình phạt từ pháp luật, sau đó các tờ báo chính thống của Trung Quốc như Kinh Tế Đại Lục, Sina, Sohu đều chia sẻ lại. Tờ "Nhật Báo Chứng Khoán" là nơi đầu tiên xác nhận việc Phạm Băng Băng bị bắt giữ, dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội, tuy nhiên, điều kỳ lạ rằng, các tờ báo khác không biết vì lý do gì đã xóa những bài viết trên. Trước những thông tin trên người hâm mộ vô cùng lo lắng, cư dân mạng đứng ngồi không yên trước những thông tin mới nhất này.

Sau khi vướng phải scandal trốn thuế Phạm Băng Băng đã không xuất hiện tại bất cứ đâu lại khiến dân tình càng tò mò. Một số nguồn tin cho biết nữ diễn viên hiện đang ở nhà, bạn bè thân thiết vẫn qua nhà thăm cô. Ngày 23/8, Lý Thần thông qua người bạn thân thiết lộ, Phạm Băng Băng thời gian gần đây có chút việc bận, vẫn ở trong nước, hy vọng mọi người đừng quá lo lắng.

Mặc dù hầu hết là tin tức không được xác thực, song với việc mãi không chịu xuất hiện của Phạm Băng Băng sau khi cô dính nghi án “trốn thuế” đã khiến dư luận bàn tán xôn xao. Mong rằng trong thời gian tới đây vụ việc của Phạm Băng Băng mau chóng đi đến hồi kết và công chúng cũng như người hâm mộ nhận được kết quả của vụ việc ồn ào trong thời gian vừa qua.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

ads-content
Các bài viết liên quan
Các bài viết khác
ads-bottom