ads-top
ads-banner

Paris Jackson bị fan cuồng đeo bám dọa bắn

7/4/2018 2:53:24 PM

Con gái Michael Jackson hiện đang lo lắng không yên khi một người đàn ông tự nhận là tri kỷ liên tục bám theo cô và dọa giết cô.

ads-top-content

Con gái Michael Jackson hiện đang lo lắng không yên khi một người đàn ông tự nhận là tri kỷ liên tục bám theo cô và dọa giết cô.

Tại đơn nộp nên tòa án Los Angeles, Paris Jackson viết rằng một gã tên là Nicholas Lewis Stevens liên tục bám theo cô tới phòng thu âm hồi tháng 6. Paris đã có cuộc trao đổi ngắn với Nicholas và ông ta kể đã tới studio nhiều lần, mỗi lần đều đứng đợi khoảng 15 tiếng để được nói chuyện với cô.

Paris Jackson - con gái duy nhất của Michael Jackson.

Khi một người bạn của Paris Jackson hỏi Nicholas làm gì ở đây, ông ta liền nói: "Trông tôi như làm cái quái quỷ gì ở đây? Tôi đang bám theo con bạn của cô đó!". Gã này cũng đe dọa: "Đến nửa đêm mọi thứ sẽ kết thúc, cách kết thúc là với cô ấy hoặc với một khẩu súng ngắn".

Không chỉ gặp mặt trực tiếp, fan cuồng này còn khủng bố người đẹp 20 tuổi qua mạng xã hội. Nicholas viết trên Twitter rằng Paris Jackson là tri kỷ của mình.

Khi đó, Paris đã liên lạc với cảnh sát để thông báo về hành vi kỳ quặc của Nicholas Lewis Stevens. Không lâu sau, ông này bị bắt giữ. Paris đã đệ đơn lên tòa xin được cách ly khỏi Nicholas ít nhất là 100 thước (92m). Phiên xử sẽ diễn ra vào cuối tháng 7.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

ads-content
Các bài viết liên quan
Các bài viết khác
ads-bottom