Paris Hilton hoảng loạn khi đánh rơi chiếc nhẫn đính hôn 2 triệu USD

3/24/2018 3:03:10 PM

Người đẹp Paris Hilton vô cùng hoảng loạn khi chiếc nhẫn đính hôn của mình bị tuột khỏi ngón tay khi cô đang khiêu vũ tại hộp đêm tại thành phố Miami, Florida. 

Người đẹp Paris Hilton vô cùng hoảng loạn khi chiếc nhẫn đính hôn của mình bị tuột khỏi ngón tay khi cô đang khiêu vũ tại hộp đêm tại thành phố Miami, Florida. 

Paris Hilton và chiếc nhẫn đính hôn 2 triệu USD.

Khi đang khiêu vũ vào sáng sớm ngày 23/3 trong hộp đêm sầm uất tại thành phố Miami, Florida chiếc nhẫn kim cương trị giá 2 triệu USD đã tuột khỏi ngón tay của Paris Hilton.

Nhân chứng kể trên Pagesix: "Paris vung tay cao trong lúc nhảy và chỉ vài phút sau, chiếc nhẫn lớn của cô đã văng đi mất. Cô ấy thực sự hoảng loạn vì hộp đêm quá tối và đông, lúc đó lại là đầu giờ sáng nên mọi thứ rất hỗn loạn".

Vệ sĩ của Paris bắt đầu lùng sục tìm kiếm trong khu vực VIP bằng đèn pin cùng vị hôn phu Chris Zylka và một vài người bạn thân thiết của cặp đôi. "Mọi người bò lên sàn, chui xuống gầm bàn và dưới chân của người khác để tìm kiếm", nguồn tin miêu tả.

Sau một hồi săn tìm, họ đã tìm thấy chiếc nhẫn nằm trong xô nước đá giữa hai gầm bàn: "Thật kỳ diệu là họ đã thấy viên kim cương lớn trong xô đá. Paris bật khóc vì vui sướng và thở phào nhẹ nhõm khi đeo lại chiếc nhẫn".

Bộ đôi của nhóm nhạc Above & Beyond đăng tải bức ảnh chụp cùng Paris Hilton và Chris Zylka lúc 4h sáng thứ sáu kèm theo dòng chia sẻ: "Paris Hilton, rất vui được gặp bạn. Chúc mừng bạn đã tìm lại được nhẫn".

Nhóm Above & Beyond chúc mừng Paris đã tìm lại chiếc nhẫn.

Paris Hilton đã được nam diễn viên Chris Zylka cầu hôn với chiếc nhẫn gắn viên kim cương hình trái lê có giá 2 triệu USD vào hồi tháng 1. Tiểu thư 37 tuổi vô cùng hạnh phúc khi được tặng vật đính ước đắt giá này và cô đã thuê vệ sĩ bảo vệ mình cùng chiếc nhẫn suốt ngày đêm.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác