Nữ ca sĩ Avril Lavigne đang hẹn hò con trai tỷ phú Mỹ

5/24/2018 9:48:05 AM

Giọng ca When You're Gone được cho là đã hẹn hò với người thừa kế sáng giá của một tỷ phú nổi tiếng trong ngành đầu tư ở Texas. Cả hai được bắt gặp tay trong tay khi đi mua sắm tại Los Angeles từ tháng 4.

Giọng ca When You're Gone được cho là đã hẹn hò với người thừa kế sáng giá của một tỷ phú nổi tiếng trong ngành đầu tư ở Texas. Cả hai được bắt gặp tay trong tay khi đi mua sắm tại Los Angeles từ tháng 4.

Avril và người yêu mới, Phillip Sarofim.

Theo E!News, Avril Lavigneđã hẹn hò "người thừa kế sáng giá" và điển trai này khoảng 2-3 tháng. Họ gặp nhau thông qua bạn bè trong một bữa tiệc tối.

Được biết Phillip Sarofim là một trong 5 người con của tỷ phú người Mỹ gốc Ai Cập, Fayez Sarofim. Ông Fayez được tạp chí Forbes đánh giá là người giàu thứ 847 trên thế giới. Ông là cổ đông lớn thứ hai trong công ty hạ tầng năng lượng Kinder Morgan và cũng sở hữu một cổ phần trong câu lạc bộ bóng đá Houston Texans.

Avril rất kín tiếng về mối quan hệ mới. Cô từ chối bình luận khi được phóng viên hỏi về chuyện hẹn hò Phillip Sarofim. Nữ ca sĩ 33 tuổi mới chia tay nhà sản xuất âm nhạc J.R. Rotem vào cuối năm ngoái. Trước đó, Avril đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, với ca sĩ Deryck Whibley của nhóm Sum 41 từ năm 2006 đến 2010 và Chad Kroeger - thủ lĩnh nhóm Nickelback - từ 2013 đến 2015. Bạn trai thiếu gia mới của Avril cũng đã một lần ly hôn.

Suckhoecuocscong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác