Miranda Kerr mặc váy bó sát, lộ bụng bầu tới dự tiệc tiền Oscar

3/2/2018 2:06:44 PM

Siêu mẫu 34 tuổi Miranda Kerr mặc bộ váy bó, họa tiết hoa pha giữa màu trắng xanh và đen lộ bụng bầu gần tới ngày sinh nở khi dự tiệc vinh danh các sao nữ nhận đề cử Oscar ngày 2/3.

Siêu mẫu 34 tuổi Miranda Kerr mặc bộ váy bó, họa tiết hoa pha giữa màu trắng xanh và đen lộ bụng bầu gần tới ngày sinh nở khi dự tiệc vinh danh các sao nữ nhận đề cử Oscar ngày 2/3.

Theo People, Miranda Kerr là một trong những khách mời của Diane Von Furstenberg - nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Bỉ - tại bữa tiệc trưa trong sân vườn ở Los Angeles. Đây là sự kiện nhỏ nhằm tôn vinh những nữ nghệ sĩ nhận đề cử Oscar năm nay. Buổi tiệc diễn ra trước thềm đêm trao giải ngày 4/3 tới.

Miranda Kerr tại bữa tiệc tiền Oscar. Ảnh: Diane Von Furstenberg.

Siêu mẫu 34 tuổi mặc chiếc váy dài tay, họa tiết hoa pha giữa màu trắng xanh và đen. Bụng bầu ở những tháng cuối của thai kỳ lộ rõ khi Miranda Kerr chọn dáng váy ôm sát cơ thể. Đây là một thiết kế của Diane Von Furstenberg, có giá khoảng 800 USD.

Miranda Kerr làm đám cưới với tỷ phú Evan Spiegel năm ngoái. Cô và Evan Spiegel sẽ đón chào thành viên mới trong mùa hè này. Trước khi cưới tỷ phú công nghệ, Miranda Kerr từng sinh con trai Flynn với Orlando Bloom. Flynn năm nay bảy tuổi.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VNE)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác