Màn đáp trả cực lầy của Bích Phương khi mẹ thúc giục chuyện lấy chồng

4/11/2018 10:22:57 AM

Mới đây mẹ Bích Phương trên trang cá nhân đã nhắc khéo chuyện con gái lấy chồng thì Bích Phương đã có màn đáp trả đầy hài hước khiến dân mạng có dịp ôm bụng cười trước sự hài hước của hai mẹ con vui tính.

Bích Phương là cái tên khi nhắc đến là bất cứ ai cũng cảm thấy phấn khích bởi ngoài tài năng là âm nhạc Bích Phương còn được gọi là 'thánh lầy' của showbiz Việt. Mới đây mẹ Bích Phương trên trang cá nhân đã nhắc khéo chuyện con gái lấy chồng thì Bích Phương đã có màn đáp trả đầy hài hước khiến dân mạng có dịp ôm bụng cười trước sự hài hước của hai mẹ con vui tính.

Trên trang cá nhân mẹ Bích Phương chia sẻ lại những hình ảnh đi bê tráp trên trang cá nhân của mình. Với trạng thái vui tính: "Tao chỉ bê tráp cho đám cưới nhà người ta thôi". Điều này khiến người hâm mộ cho rằng mẹ nữ ca sĩ mong muốn con gái mình lấy chồng.

Trước lời nhắc khéo của mẹ, Bích Phương vẫn thản nhiên "lầy lội" đáp lại lời mẹ: "Mệt mỏi cuộc sống này quá rồi giờ còn bỏ qua khâu nói xa xôi mát mẻ tương thẳng vào mặt con gái nữa. Bê tráp hộ nhưng cười vẫn xinh lắm môi xinh hé nụ cười xinh hãy luôn cười như thế mẹ yêu nhé con chưa lấy chồng đâu đừng giục nữa hihi bai" khiến mẹ chỉ biết im lặng.

Bích Phương quyết tâm không chịu "khuất phục" và nhắn nhủ cô chưa muốn lấy chồng mong mẹ đừng thúc giục. Theo sau đó, Bích Phương cũng từng chia sẻ chỉ muốn ở mãi bên cạnh mẹ cha.

Ngay sau màn đáp trả đầy hài hước của hai mẹ con Bích Phương đã có rất nhiều fan vào bình luận.

Trước đó, bà thường xuyên than phiền chuyện chồng con của Bích Phương trên trang cá nhân. Chỉ có mẹ Bích Phương mới trêu ghẹo con độc đáo như vậy.

  

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác