Lộc Hàm bị viêm dạ dày cấp tính nên vắng mặt trong Running Man

5/28/2018 10:46:21 AM

Chương trình truyền hình Running Man đã mời các diễn viên chính của đoàn phim Chung cư tình yêu đến tham gia quay chụp với vai trò khách quý nhưng netizen đã vô cùng ngỡ ngàng vì sự vắng mặt của "Nai con" Lộc Hàm.

Chương trình truyền hình Running Man đã mời các diễn viên chính của đoàn phim Chung cư tình yêu đến tham gia quay chụp với vai trò khách quý nhưng netizen đã vô cùng ngỡ ngàng, lo lắng vì sự vắng mặt của "Nai con" Lộc Hàm.

Những bức ảnh tại hiện trường quay chụp Running Man được tiết lộ nhưng lại thiếu vắng Lộc Hàm.

 

Ngay sau đó phòng làm việc của Lộc Ham lên tiếng về sự vắng mặt nguyên nhân được đưa ra: "Lộc Boss bị viêm dạ dày cấp tính nên bất đắc dĩ phải vắng mặt trong buổi quay chụp Running Man hôm nay. Trước mắt đang cố gắng khôi phục để có thể nhanh chóng trở lại đơn vị". Sau khi biết được nguyên nhân vắng mặt fan hâm mộ của Lộc Hàm vô cùng đau lòng và lo lắng cho sức khỏe của thần tượng: “Không có gì quan trọng hơn thân thể khỏe mạnh, phải chiếu cố tốt bản thân nhé ca ca", "Lộc ca phải nghỉ ngơi thật tốt, chúng em chờ anh", "Anh phải kiêng cà phê đá đi thôi, thời tiết này rất dễ mắc bệnh",...

Phòng làm việc lên tiếng thông báo về bệnh tình của Lộc Hàm.

Dù bị như vậy nhưng ngày hôm sau Lộc Hàm đã quay trở lại với chương trình. Tuy nhiên, có thể thấy được trạng thái của cựu thành viên EXO không được tốt lắm, có vẻ khá tiều tụy. Thậm chí khi tham gia trò chơi cướp cờ Lộc Hàm còn bị vấp ngã nhưng anh đã nhanh chóng đứng lên và tiếp tục cuộc chơi.

Nguồn Yan/Sina

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác