Lee Dong Wook và Suzy đường ai lấy đi chỉ sau 4 tháng hẹn hò

7/2/2018 9:57:25 AM

Sáng ngày 2/7 Công ty Entertainment xác nhận với người hâm mộ Suzy và Lee Dong Wook đã chính thức chia tay chỉ sau 4 tháng hẹn hò.

Nguyên nhân chia tay của cặp đôi vàng được phía công ty JYP Entertainment đưa ra: "Đúng là Suzy đã chia tay với Lee Dong Wook. Vì cả hai đều có lịch trình bận rộn, gặp gỡ khá khó nên họ đã chia tay một cách tự nhiên". Trước đó  theo tờ Osen một nguồn tin cho biết cặp đôi  "Sau khi chia tay, họ ủng hộ đối phương từ xa với tư cách đồng nghiệp".

Trước đó vào ngày 9/3 Suzy và Lee Dong Wook xác nhận mối quan hệ hẹn hò sau khi tin đồn tình cảm của họ bất ngờ bị "khui" ra. Tuy nhiên, theo tin tức từ truyền thông Hàn cho biết ặp đôi này thật ra vốn đang trong mối quan hệ "some" (từ chỉ mối quan hệ giữa hai người có tình cảm, tán tỉnh qua lại nhưng chưa chính thức hẹn hò). Sở dĩ Suzy và Lee Dong Wook xác nhận hẹn hò là vì tin đồn tình cảm bỗng bị báo chí Hàn "khui" ra vào ngày hôm đó. Có thể nói rằng, chính báo chí Hàn đã giúp 2 nghệ sĩ xác định tình cảm của mình với đối phương.

Mặc dù kém nhau 13 tuổi nhưng  cả hai đều rất hòa hợp nhờ tính cách tươi sáng giống nhau. Nhưng chỉ sau 4 tháng xác nhận hẹn hè Suzy và Lee Dong Wook đã "đường ai nấy đi" vì lý do muôn thuở.

Suckhoecuocsong.com.vn/Kenh14/Nguồn: Osen

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác