Kỳ Duyên lên tiếng khi bị đem so sánh nhan sắc giống với Bảo Thy

4/6/2018 10:37:43 AM

Sau khi bị so sánh nhan sắc ngày càng giống Bảo Thy mới đây trêng trang cá nhân Instagram người đẹp thay vì im lặng trước sự bàn tán của cư dân mạng đã bất ngờ bày tỏ quan điểm của mình.

Thời gian gần đây, người đẹp vướng phải nghi vấn thẩm mỹ khi vẻ ngoài ngày càng có sự khác biệt so với quá khứ. Không chỉ sở hữu vòng 1 nảy nở, gương mặt có phần khá cứng của Kỳ Duyên với đôi mắt rõ mí cùng chiếc cằm chuẩn V-line càng khiến dư luận thêm tin vào tin đồn cô đã dao kéo.

Trên mạng xã hội, vẻ ngoài của Kỳ Duyên hiện tại thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong số đó, một bộ phận không nhỏ còn so sánh và ví Kỳ Duyên như một "bản sao" của Bảo Thy. Không chỉ có những đường nét khá tương đồng trên gương mặt, cả hai còn nhiều lần đụng hàng phong cách trang điểm. Trước sự bàn tán từ phía dư luận, mới đây Kỳ Duyên đã bày tỏ quan điểm bản thân. 

Bảo Thy ngầm thể hiện sự phản đối trước so sánh của dân mạng.

Nhiều người cho rằng Bảo Thy và Kỳ Duyên ngày càng giống nhau.

Trên Instagram, người đẹp đăng tải hình ảnh của mình và Bảo Thy kèm chia sẻ "Ai tinh mắt chỉ dùm tôi xem giống nhau chỗ nào với" như ngầm thể hiện sự không đồng tình.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác