ads-top
ads-banner

Justin Bieber ôm hôn Hailey Baldwin cực lãng mạn

7/3/2018 2:07:24 PM

Cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin khiến bao người phải ghen tị với những khoảng khắc ngọt ngào,lãng mạn ở bên nhau tại Brooklyn (Mỹ).  Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Selena Gomez không phải cô gái duy nhất nắm giữ trái tim Justin Bieber.

ads-top-content

Cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin khiến bao người phải ghen tị với những khoảng khắc ngọt ngào, lãng mạn ở bên nhau tại Brooklyn (Mỹ).  Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Selena Gomez không phải cô gái duy nhất nắm giữ trái tim Justin Bieber.

Đôi uyên ương đã  dành nhiều cử chỉ tình tứ cho nhau tại một khu vườn nhỏ ở phố Brooklyn.

Justin Bieber và Hailey Baldwin quấn quýt ôm hôn nhau không rời

Đôi uyên ương trẻ vô cùng rạng rỡ trong buổi hẹn hò.

Trong bài phỏng vấn gần đây  Selena Gomez có chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Cô cho biết không còn sống ở Los Angeles: "Sự thật là tôi đã lùi lại một chút. Tôi học cách tận hưởng cuộc sống. Tôi không nghĩ tới những chuyện khiến cho mình bị căng thẳng nữa. Tôi thậm chí không còn sống ở Los Angeles, không quan tâm đến chuyện cố gắng làm người khác thích mình". Nhiều người cho rằng  cô không còn sống ở Los Angeles để tránh mặt Justin Bieber.

Hailey Baldwin sinh năm 1996 hiện đang là một người mẫu trẻ nổi tiếng tại Mỹ. Cô gia nhập làng thời trang từ năm 17 tuổi và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

ads-content
Các bài viết liên quan
Các bài viết khác
ads-bottom