ads-top
ads-banner

Justin Bieber bắt đầu lên danh sách khách mời dự đám cưới với Hailey Baldwin

7/19/2018 11:00:52 AM

Theo tiết lộ của nữ diễn viên Kim Basinger, Justin Bieber bắt đầu lên danh sách khách mời cho đám cưới ấm cúng với Hailey Baldwin, dường như đám cưới của Bieber đã bắt đầu sớm hơn dự kiến.

ads-top-content

Theo tiết lộ của nữ diễn viên Kim Basinger, Justin Bieber bắt đầu lên danh sách khách mời cho đám cưới ấm cúng với Hailey Baldwin, dường như đám cưới của Bieber đã bắt đầu sớm hơn dự kiến.

Nữ diễn viên Kim Basinger - bác dâu của Hailey - hé lộ, cặp đôi đã bắt đầu lên danh sách khách mời cho đám cưới, trong đó có Ireland Baldwin - chị họ của Hailey và con gái của Kim.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đang chuẩn bị cho đám cưới.

Kim Basinger cho biết: "Ồ đám cưới sẽ vui lắm. Alaia (chị của Hailey) và Ireland (chị họ của Hailey) sẽ dự đám cưới. Hãy tin tôi đi, nó sẽ rất tuyệt! Nó sẽ là một hôn lễ thật ngọt ngào".

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar chia sẻ thêm: "Tôi rất vui cho Hailey. Tôi nghĩ thật tốt khi chúng sắp cưới nhau. Justin là một anh chàng tuyệt vời. Tôi không biết rõ cậu ấy lắm, nhưng Ireland (con gái Kim) thì có quen cậu ấy. Tôi nghĩ Justin đã trải qua khoảng thời gian khó khăn. Cậu ấy là người rất tuyệt. Tôi cầu nguyện cho hai đứa, mong hai đứa hạnh phúc!".

Trước đó cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin từng công khai mối quan hệ của mình rộng khắp trên Instagram vào năm 2015 nhưng đã chia tay. Vào đầu năm 2018 cặp đôi quay lại với nhau vào ngày trước đó cặp đôi đã dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn tại Brooklyn.

Nhiều nguồn tin từng chia sẻ, cặp đôi muốn làm một đám cưới nhỏ, thân mật và ấm cúng, chứ không muốn tổ chức quá lớn.

Kim Basinger kết hôn với nam tài tử Alec Baldwin - bác của Hailey - vào năm 1993, đến năm 2002 thì cặp đôi ly dị. Hailey là con gái của nam diễn viên Stephen Baldwin - em trai của Alec.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

ads-content
Các bài viết liên quan
Các bài viết khác
ads-bottom