Hương Giang bày tỏ quan điểm trước ý kiến: 'Người chuyển giới dù đẹp cũng không phải là con gái?'

3/14/2018 9:10:41 AM

Hoa hậu chuyển giới 2018 Hương Giang đã có những quan điểm trước ý kiến của một số khán giả về người chuyển giới: 'Chuyển giới thì không phải là con gái'.

Hoa hậu chuyển giới 2018 Hương Giang đã có những quan điểm trước ý kiến của một số khán giả về người chuyển giới: 'Chuyển giới thì không phải là con gái'.

Buổi giao lưu nằm trong lịch trình sau khi đăng quang Hoa hậu Hương Giang đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả Thái tại Thairath - tờ báo lớn nhất nhì nước này. Trong buổi giao lưu Hoa hậu Hương Giang đã có nhiều chia sẻ về quá trình đưa cô đến ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới 2018.

Hương Giang có buổi gặp gỡ với người hâm mộ tại tờ báo lớn nhất nhì Thái Lan.

Sau khi giành được ngôi vị Hoa hậu, Hương Giang cũng đã vấp phải nhiều ý kiến trái triều của người hâm mộ khắp thế giới. Một số có ý kiến rằng, dù Hoa hậu có đẹp đến đâu đi chăng nữa thì cũng không phải là con gái.

Trước ý kiến này Hương Giang đã bày tỏ thẳng thắn quan điểm của bản thân: "Tôi nghĩ rằng cuộc thi này được tổ chức vì chúng ta muốn thế giới ngày một văn minh hơn và không còn sự kỳ thị. Đối tượng mà chúng ta hướng đến là những người hiểu biết. Chúng ta có thể thay đổi rất nhiều nhưng không thể thay đổi tất cả mọi người. Cho nên tôi nghĩ chúng ta không nên quan tâm tới những ý kiến tiêu cực đó. Thay vì thế, ta nên hướng đến những con người công nhận mình để cố gắng hơn. Khi đó, sau mỗi năm số lượng người công nhận ta sẽ nhiều hơn. Ta không nhất thiết phải quan tâm tới những người chưa hiểu biết hay giữ sự kỳ thị đó cho mình".

Suckhoecuocsong.com.vn Nguồn Theo Winnie (Khám Phá)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác