Giọng ca 'Em gái mưa' bất ngờ khen Chi Pu 'rất xinh'

12/8/2017 11:01:23 AM

Mới đây trong phần bình luận của một độc giả thay vì chỉ trích hay tỏ vẻ khó chịu, Hương Tràm vẫn thừa nhận nhan sắc của cựu hot girl 9X.

 

Sau khi đăng nhiều trạng thái được cho là phản đối Chi Pu đi hát, mối quan hệ giữa Hương Tràm và cựu hot girl Hà thành được cho là "từ không quen nhau trở thành những kẻ thù".

Câu chuyện giữa họ - một bên tự nhận hết lòng vì âm nhạc và một bên khao khát được làm ca sĩ - ngày càng trở nên căng thẳng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên mới đây, bên dưới phần bình luận của một độc giả có đề cập đến Chi Pu, giọng ca Em gái mưa dành lời khen cho người đẹp 9X.

Hương Tràm không còn khó chịu khi đề cập về Chi Pu.

Cụ thể, đó là một bức ảnh quảng cáo do Chi Pu làm nhân vật chính, xuất hiện trong bài viết về Hương Tràm. Chi tiết này gợi nhiều thú vị như một sự ngẫu nhiên. Trả lời về phát hiện này, quán quân Giọng hát Việt không những không có chịu mà còn thừa nhận "Bạn ấy rất xinh".

Bình luận của cô ngay lập tức nhận về nhiều đồng tình với 24 lượt likes. Cảm xúc đa phần ủng hộ và cảm thấy hài hước khi Hương Tràm lại thể hiện sự ủng hộ với Chi Pu như vậy.

Trước đó, trong những trạng thái được cho là nhắn gửi đến cựu hot girl Hà thành, học trò Thu Minh cũng nói rõ cô rất thích Chi Pu nhờ vẻ xinh xắn, đáng yêu. Nhưng để được gọi là ca sĩ, Hương Tràm lại không đồng ý trước việc có người lợi dụng nghề ca hát ra để kiếm tiền.

Sau sự việc này, Chi Pu từ một người đẹp chưa có hoạt động nghệ thuật nào nổi trội trong showbiz, bỗng dưng được biết đến như một hiện tượng nhạc Việt.

Đó là lần đầu tiên cựu hot girl Hà thành ra sản phẩm và gây bão. Đến lần thứ hai, liên quan đến những ý kiến dành cho việc đi hát của Chi Pu, Hương Tràm tiếp tục tham gia vào cuộc chiến này.

Bức ảnh quảng cáo của Chi Pu.

Bên dưới trạng thái chê bai khả năng hát live của một ca sĩ do Quốc Thiên đăng tải, nữ ca sĩ để lại bình luận: "Em nghĩ rằng có khi mọi người nhận ra thà lúc trước cứ thẳng thật như con Tràm, mình đã chung tay ngăn được một điều gì đó".

Về phần Chi Pu, trước đó trong buổi họp báo công bố MV thứ hai, cô cũng thẳng thắn phản pháo quan điểm một số hot girl đang lấy danh nghĩa ca sĩ để kiếm tiền của Hương Tràm:

"Những nhận xét đó thể hiện nhân sinh quan về cách nhìn đời, nhìn nghề của họ. Tuy nhiên, nếu người đồng nghiệp đó nhận xét văn minh và giảm định kiến hơn thì tôi sẽ tiếp thu. Còn với cách nói như thế thì tôi xin miễn bình luận”.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác