Gia đình ngôi sao Bae Yong Joon chuẩn bị đón con gái thứ hai chào đời

4/4/2018 11:17:08 AM

Cặp đôi nổi tiếng của Hàn Quốc Bae Yong Joon và bà xã Park Soo Jin chuẩn bị đón con gái thứ hai chào đời vào tháng 4 này. Được biết rằng quý tử nhà Bae Yong Joon ra đời vào tháng 10/2016 hiện nay được hơn 1 tuổi.

Cặp đôi nổi tiếng  của Hàn Quốc Bae Yong Joon và bà xã Park Soo Jin chuẩn bị đón con gái thứ hai chào đời vào tháng 4 này. Được biết rằng quý tử nhà Bae Yong Joon ra đời vào tháng 10/2016 hiện nay được hơn 1 tuổi.

Park Soo Jin kể từ khi kết hôn cô có một cuộc sống giàu có, hạnh phúc. Cô và chồng con hiện ở tại một biệt thự sang trọng trị giá lên đến 9,5 tỷ won (9 triệu USD). Người đẹp cũng gác lại việc diễn xuất để tập trung chăm sóc con cái và theo đuổi đam mê... trồng hoa, làm vườn, nấu nướng và vẽ tranh.

Vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Ông hoàng giải trí Bae Yong Joon mới đây đã bán công ty KeyEast mà anh sáng lập cho "đế chế" SM Entertainment. Hiện tại, ngôi sao Hàn mua một phần cổ phiếu của SM và trở thành cố vấn chiến lược cho tập đoàn này. Bae Yong Joon đã không còn đóng phim mà tập trung hoàn toàn vào việc kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, anh quản lý những nghệ sĩ tên tuổi như Kim Soo Hyun, Kim Hyun Joong, Jung Ryeo Won...

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác