Cặp đôi Angelina và Brad Pitt đang hoàn tất vụ ly hôn trong êm thấm

4/2/2018 9:31:05 AM

Theo tờ Sun, sau khi được tòa chấp thuận cho sau nhiều tháng bất đồng, Angelina và Brad giờ đã đồng ý các thỏa thuận chung và sắp hoàn tất vụ ly hôn trong êm thấm.

Theo nguồn tin mới đây cặp đôi nổi tiếng Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt từng có cuộc chiến căng thẳng trên tòa vì rất nhiều vấn đề nhất là vấn đề quyền nuôi dưỡng con. Theo tờ Sun, sau khi được tòa chấp thuận cho sau nhiều tháng bất đồng, Angelina và Brad giờ đã đồng ý các thỏa thuận chung và sắp hoàn tất vụ ly hôn trong êm thấm.

Jolie-Pitt kết thúc vụ ly hôn trong êm thấm.

"Các điều khoản ly hôn đã được hai bên đồng ý. Họ đã hoàn thành về mặt pháp lý và sẽ trình đơn lên tòa trong vòng vài tuần tới. Đó là một bước ngoặt lớn từ khi cuộc hôn nhân kết thúc, đặc biệt với những cáo buộc của Angelina chống lại Brad. Giờ đây hai người đã thống nhất trong các điều khoản. Cả hai hiểu được rằng điều quan trọng với các con của họ là bố mẹ có một mối quan hệ tôn trọng nhau", nguồn tin chia sẻ trên The Sun.

Theo đó Angelina Jolie đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt. Brad có quyền gặp gỡ các con và trao đổi với Angelina về công việc và di chuyển để thuận lợi cho bọn trẻ. Chuyện hủy bỏ đơn ly hôn được cho là hoàn toàn không có thật.

Angelina đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt.

Cặp đôi Angelina và Brad Pitt có 6 người con chung là Maddox 16 tuổi, Pax Thiên 14 tuổi, Zahara 13 tuổi, Shiloh 11 tuổi và cặp song sinh Vivienne - Knox 9 tuổi.

Tháng 9/2016 Angelina đã đệ đơn ly hôn Brad  cùng với cáo buộc tài tử bạo hành con trai trên máy bay và không kiểm soát được sự giận dữ. Tuy nhiên sau đó Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã đưa ra kết luận không đủ bằng chứng kết tội Brad Pitt. Dù vậy, vài tháng sau khi vụ việc xảy ra, Brad bị hạn chế gặp các con và phải cùng bọn trẻ đi trị liệu tâm lý.

Suckhoecuocsongn.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác