ads-top
ads-banner

Ca sĩ Ariana Grande đính hôn với Pete Davidson sau 12 ngày hẹn hò

6/12/2018 8:42:48 AM

Theo một nguồn tin mới đây tiết lộ nữ ca sĩ Ariana Grande và Pete Davidson đã đính hôn chỉ sau 12 ngày hẹn hò tại bữa tiệc mừng sinh nhật diễn viên Robert Pattinson.

ads-top-content

Theo một nguồn tin mới đây tiết lộ nữ ca sĩ Ariana Grande và Pete Davidson đã đính hôn chỉ sau 12 ngày hẹn hò tại bữa tiệc mừng sinh nhật diễn viên Robert Pattinson.

Ngày 11/6, nguồn tin của People tiết lộ Ariana Grande và Pete Davidson đã đính hôn. “Họ chỉ là hai người nhanh chóng tìm thấy tình yêu và lúc nào cũng khiến đối phương hạnh phúc", người này kể.

Nguồn tin này cũng tiết lộ:  “Họ chỉ là hai người nhanh chóng tìm thấy tình yêu và lúc nào cũng khiến đối phương hạnh phúc".

Tại bữa tiệc mừng sinh nhật diễn viên Robert Pattinson hôm 9/6 ở Los Angeles, Mỹ Ariana Grande và Pete Davidson đính hôn. Trên trang cá nhân Ariana Grande chỉ chia sẻ: “Em yêu anh nhiều lắm”. Theo Us Weekly, dù đính hôn, cả hai chưa vội nghĩ tới chuyện đám cưới. Bạn bè đều vui mừng và ủng hộ quyết định của họ.

Được biết Ariana Grande và Pete Davidson hẹn hò hồi tháng 5, ngay sau khi ca sĩ chia tay bạn trai Mac Miller. Pete Davidson cũng chấm dứt tình cảm với bạn gái lâu năm - Cazzie David - hồi giữa tháng 5. Cả hai công khai tình cảm ngày 30/5.

Pete Davidson là diễn viên, danh hài người Mỹ. Anh tham gia chương trình Saturday Night Live và đóng nhiều show của MTV như Guy Code, Wild ’n Out, Failosophy…

Ariana Grande là ca sĩ, diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp tại Broadway, sau đó tham gia các phim truyền hình. Năm 2011, ca sĩ 24 tuổi theo đuổi âm nhạc và ký hợp đồng thu âm với hãng Republic Records, cho ra mắt album Yours Truly. Người đẹp từng nhận các giải thưởng MTV Video Music Award, AMAs, bốn đề cử Grammy… Năm 2016, Ariana Grande góp mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time.

Ngày 22/5/2017, đêm diễn tại Manchester (Anh) của Ariana Grande bị đánh bom, khiến 22 người chết và 59 người bị thương. Tháng 8/2017, Ariana Grande từng có kế hoạch biểu diễn tại Việt Nam nhưng sau đó thông báo hủy show, lấy lý do sức khoẻ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VNE)

ads-content
Các bài viết liên quan
Các bài viết khác
ads-bottom