Brad Pitt hạnh phúc quây quần bên các con trong dịp Father’s Day

6/18/2018 11:39:50 AM

Vào năm ngoái do bất đồng khi ly hôn vào ngày Father’s Day tài tử Brad Pitt đã không được gặp các con của mình. Nhưng nhờ thỏa thuận ly hôn mới với Angelina Jolie, vào ngày ngày đặc biệt này tài tử 'Fury' đã rất hạnh phúc khi được quây quần bên các con tại thành phố London.

Vào năm ngoái do bất đồng khi ly hôn vào ngày Father’s Day tài tử Brad Pitt đã không được gặp các con của mình. Nhưng nhờ thỏa thuận ly hôn mới với Angelina Jolie, vào ngày ngày đặc biệt này tài tử 'Fury' đã rất hạnh phúc khi được quây quần bên các con tại thành phố London.

Theo trang People Brad Pitt đã rất hạnh phúc quây quần cùng các con Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne tận hưởng trọn vẹn ngày lễ này tại thành phố London. Trong khi đó, Angelina Jolie tới thăm thành phố Mosul ở Iraq - nơi được quân đội Iraq giải phóng vào tháng 7 năm ngoái sau 3 năm bị phiến quân IS chiếm đóng.

Brad Pitt bên Angelina Jolie các con năm 2016.

Do những bất đồng trong thỏa thuận ly hôn ngày này năm trước Brad Pitt không được ở cạnh các con mà chỉ đến thăm nhà bố tại Los Angeles vào buổi sáng một ngày trước đó.

Theo nguồn tin được People chia sẻ:"Brad luôn yêu thương và mong được ở bên các con", "Anh ấy không bao giờ nói những điều tệ bạc về Angie nhưng anh cảm thấy cô có lỗi khi để bọn trẻ không muốn dành thời gian nhiều hơn bên bố".

Vào đầu tháng 6 Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận mới với Angelina Jolie. Trong bản nội dung thỏa thuận ly hôn Anh được gặp các con hàng ngày tại London từ 8/6 đến 29/7 và sau đó được đưa con về Los Angeles sống cùng một thời gian trong khi Jolie bận đóng phim Maleficent 2. Tòa án đã chấp nhận đề nghị này của Brad Pitt vì cho rằng: "Việc cắt đứt liên lạc với người cha sẽ mang đến nhiều tổn hại cho con nhỏ... Điều quan trọng là mỗi đứa trẻ đều cần có một mối quan hệ lành mạnh và mạnh mẽ với cha mẹ của chúng".

Brad đạp xe ở London trong khi chờ gặp các con hôm 13/6.

Vì muốn gần các con Brad Pitt đã gác lại mọi công việc để sang London từ tuần trước. Đến cuối hè này, nam diễn viên 51 tuổi sẽ bắt đầu đóng phim mới Once Upon a Time của đạo diễn Quentin Tarantino tại trường quay ở Hollywood.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác