Ảnh hậu 9X Châu Đông Vũ bị đồn quan hệ với Tăng Chí Vỹ để mua vai

1/12/2018 11:32:48 AM

Scandal Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh và cáo buộc từng xâm phạm nhiều nghệ sĩ đang khiến showbiz Hong Kong trở nên tăm tối. Châu Đông Vũ bị đồn là nghệ sĩ bị nêu đích danh từng đổi tình để lấy danh vọng. Và người nâng đỡ cô chính là Tăng Chí Vỹ.

Những ngày qua, nhiều người đồn đại Tăng Chí Vỹ dùng quyền lực thâu tóm hoạt động điện ảnh Hong Kong cho đến thời điểm hiện tại.

Một số nguồn tin cho hay nữ diễn viên xinh đẹp Châu Đông Vũ cũng là diễn viên từng có quan hệ tình ái với tài tử gạo cội. Nhờ Tăng Chí Vỹ, Châu Đông Vũ mới có những cơ hội phát triển vượt bậc so với những đồng nghiệp cùng trang lứa.

Lật lại hồ sơ tình ái, Châu Đông Vũ cũng có tiếng là người đẹp đa tình. Cô nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò với các đồng nghiệp nam, đàn anh và đại gia.

Trước những cáo buộc từ phía dư luận, phía Châu Đông Vũ đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện Châu Đông Vũ khẳng định đây là "tin đồn nhảm, yêu cầu những cư dân mạng tung tin gỡ bỏ tin tức và ngừng phát tán tin tức không xác thực".

Phía công ty cũng cho biết sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự nếu sự việc bị đẩy đi xa.

Châu Đông Vũ (phải), ảnh hậu Kim Mã, bị đồn quan hệ với Tăng Chí Vỹ để có cơ hội thăng tiến.

Trong khi đó, phía tài tử Tăng Chí Vỹ hiện chưa đưa ra những phản hồi sau các cáo buộc dồn dập. Trước đó, ông chỉ phủ nhận tin đồn cưỡng hiếp Lam Khiết Anh và mô tả đoạn clip khai nhận trên mạng là sản phẩm của sự cắt ghép.

Châu Đông Vũ sinh năm 1992 và là một trong những hoa đán thế hệ mới của màn ảnh Trung Quốc. Cô nổi tiếng từ rất sớm nhờ Chuyện tình cây táo gai do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn.

Châu Đông Vũ thuộc số ít nghệ sĩ trẻ chưa từng đóng vai phụ. Từ khi khởi nghiệp, cô thường được giao vai nữ chính, cả ở mảng truyền hình và điện ảnh.

Châu Đông Vũ là hoa đán 9X của màn ảnh Hoa ngữ.

Năm 2017, với Thất Nguyệt và An Sinh, Châu Đông Vũ chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Kim Mã. Cô cũng là ảnh hậu trẻ tuổi nhất lịch sử giải thưởng điện ảnh danh giá này.

Bộ phim mới nhất của cô vừa ra mắt là Kỳ môn độn giáp, do Viên Hòa Bình và Từ Khắc thực hiện. Phim có sự tham gia của Nghê Ni, Lý Trị Đình.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác