Angelina Jolie đón sinh nhật tuổi 43 bình dị cùng các con trong công viên

6/5/2018 3:33:27 PM

Một fan mới đây đã chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên Angelina Jolie tận hưởng sinh nhật tuổi 43 của mình cùng các con tại công viên Thorpe Park ở Surrey, Anh

Một fan mới đây đã chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên Angelina Jolie tận hưởng sinh nhật tuổi 43 của mình cùng các con tại công viên Thorpe Park ở Surrey, Anh

Angelina Jolie vừa bước sang tuổi 43 vào ngày 4/6.Jolie được trông thấy tham gia các trò chơi trong công viên cùng bé Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox. Cô mặc đồ giản dị, không ngừng mỉm cười cùng các con trong suốt buổi đi chơi.

"Bà Smith" vui vẻ bên các con ở công viên Thorpe Park.

Vào tuần trước Angelina Jolie cũng đưa các nhóc tỳ đến công viên Legoland Windsor tại Berkshire nhân sinh nhật 12 tuổi của Shiloh, hôm 27/5. Tất cả 6 người con của Jolie sang Anh cùng mẹ trong thời gian cô quay phim Maleficent 2.

Phần 2 bộ phim của Disney về bà tiên Hắc Ám được bấm máy vào ngày 29/5. Trong ngày khởi quay, Angelina và nữ diễn viên trẻ Elle Fanning hào hứng hội ngộ trên phim trường UK Pinewood ở hạt Suffolk. Bộ phim dự kiến được công chiếu vào năm 2019 hoặc đầu 2020. Phần 1 ra mắt năm 2014 đạt doanh thu lớn 750 triệu USD.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác