Tính năng Face ID trên iOS 12 có thể nhận diện 2 khuôn mặt

6/6/2018 10:01:40 AM

Như vậy nNhư vậy người dùng  iPhone X giờ đây có thể chọn thêm một khuôn mặt khác của người thân để mở khóa tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID. gười dùng  iPhone X giờ đây có thể chọn thêm một khuôn mặt khác của người thân để mở khóa tính năng nhận diện khuôn mặtFace ID.

Như vậy người dùng  iPhone X giờ đây có thể chọn thêm một khuôn mặt khác của người thân để mở khóa tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID. 

Hiện tại Apple sẽ hỗ trợ đa người dùng với Face ID của iOS 12. Theo 9to5Mac, điều này được suy ra từ việc Apple có thêm tùy chọn thay đổi khuôn mặt trong phần cài đặt của Face ID. Ghi chú về tính năng này chỉ ra rằng, bên cạnh việc học nhận biết khuôn mặt, Face ID còn có thể nhận biết sự thay thế.

 Face ID là tính năng nhận diện khuôn mặt cao cấp hiện chỉ mới xuất hiện trên iPhone X.

Người dùng iPhone từng có nhiều lựa chọn mở khóa khác nhau với cảm biến vân tay Touch ID. Điều này đã bị giới hạn với tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID của iPhone X. Tuy nhiên với iOS 12, Apple có thể sẽ bổ sung thêm tùy chọn khuôn mặt vào hệ thống của mình.

Theo nhận định của 9to5Mac, tính năng này có thể liên quan nhiều đến Face ID trên iPad. Một số báo cáo cho rằng Face ID sẽ xuất hiện trên mẫu iPad mới được ra mắt vào cuối năm nay. Việc có nhiều hơn một khuôn mặt để mở khóa có thể là một tính năng hữu ích với iPad mới, đặc biệt là khi người dùng có thói quen sử dụng chung iPad với các thành viên khác trong gia đình.

Nguồn: VietnamNet

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác