Táo khuyết sẽ không mua lại Netflix hay Walt Disney

3/13/2018 3:44:06 PM

Trong cuộc hội nghị South by Southwest ở Austin diễn ra  tại Texas Phó giám đốc cấp cao ông Eddy Cue tiết lộ Apple sẽ không mua lại Walt Disney cũng như Netflix mà công ty sẽ tự mình xây dựng các nội dung video gốc

Trong cuộc hội nghị South by Southwest ở Austin diễn ra  tại Texas Phó giám đốc cấp cao ông Eddy Cue tiết lộ Apple sẽ không mua lại Walt Disney cũng như Netflix mà công ty sẽ tự mình xây dựng các nội dung video gốc.

Khi được hỏi về khả năng mua lại các hãng truyền thông ông Eddy Cue nhấn mạnh vào thực tế là Apple vẫn chưa có những cuộc mua lại lớn trong quá khứ, và chia sẻ rằng họ muốn hướng tới sản xuất một số các show chất lượng, thay vì tập trung vào số lượng.

Eddie Cue

Hiện tại Apple đã thuê các chuyên gia trong ngành công nghiệp phim ảnh và TV để sản xuất các nội dung video gốc để cạnh tranh với Netflix và Amazon. Trong tháng sáu, Apple đã chính thức bước vào cuộc chiến sau khi chiêu mộ được Jamie Erlicht và Zack Van Amburg, bộ đôi giám đốc điều hành của Sony Pictures TV. Cue cho biết vào hôm thứ hai rằng đội video hiện đã có khoảng 40 người, và ông sẽ dành ra hai năm để tìm được một người lãnh đạo đúng đắn cho nhóm này.

Phó giám đốc cấp cao mảng dịch vụ ông Eddy Cue cũng đã bàn luận về dịch vụ Apple Music. Hiện dịch vụ này đang có 38 triệu người đăng ký trả phí hàng tháng, tăng từ con số 36 triệu trong tháng hai.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn GenK/Tham khảo Bloomberg Technology

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác