Hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Teamviewer trên máy tính

7/5/2018 9:00:06 AM

Phần mềm Teamviewer là một trong những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Team Viewer còn là phần mềm khá tuyệt vời bởi được trang bị nhiều tính năng phong phú như: chế độ hỗ trợ nhiều cửa sổ, chuyển dữ liệu, ghi lại những thao tác trên cửa sổ kết nối,....

Phần mềm Teamviewer là một trong những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Team Viewer còn là phần mềm khá tuyệt vời bởi được trang bị nhiều tính năng phong phú như: chế độ hỗ trợ nhiều cửa sổ, chuyển dữ liệu, ghi lại những thao tác trên cửa sổ kết nối, trò chuyện trực tuyến với máy kết nối bằng văn bản, cuộc gọi hay video chat, có thể truy cập từ xa thông qua máy tính hoặc điện thoại.

Trong công việc nhiều lúc bạn muốn nhờ một ai đó hỗ trợ giúp bạn xử lý công việc nhưng họ lại không ở đó thì teamviewer là phần mềm được lựa chọn hàng đầu bởi tính ưu việt kịp thời, nhanh chóng. Dưới đây là cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng teamviewer cho máy tính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Teamviewer

Bước 1: Cài đặt phần mềm teamviewer

Đầu tiên bạn download teamviewer tại địa chỉ : Download teamviewer

Bắt đầu cài đặt bằng cách Chạy file TeamViewer_Setup_vi.exe bạn vừa tải về được

Giống như trong hình, nếu chỉ sử dụng 1 lần thì chọn Run còn sử dụng thường xuyên thì chọn install

Sau khi chọn “Run” ta được như sau:

Hướng dẫn sử dụngTeamviewer

Nếu bạn muốn người khác điều khiển máy tính của mình bạn sẽ gửi ho người ta ID với Password ở hai ô ID vào Password. Còn nếu bạn muốn điều khiển máy tính của người khác bạn yêu cầu người kia gửi ID và Password. Khi nhận được ID và Password của người bạn muốn điều khiển màn hình thì bạn copy ID vào ô ID trong mục “Create session” kia sau đó ấn “Connect to partner” ta được bảng như sau:

Bạn điền mật khẩu mà người kia gửi cho mình và điền vào ô Password sau đó ấn Long On, Khi kết nối thành công thì ta sẽ thấy màn hình của người mình muốn điều khiển như sau:

Chỉ cần các bước đơn giải bạn đã cài đặt thàng công phần mềm Teamviewer rồi đó.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Congnghe3s)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác