Tiền đạo huyền thoại Raul được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội trẻ Real Madrid

3/21/2018 2:01:23 PM

Mới đây tiền đạo huyền thoại Raul được chỉ định làm huấn luyện viên Juvenil B thay thế Alvaro Benito, trong khi người tiền nhiệm nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội Juvenil A.

Mới đây tiền đạo huyền thoại Raul được chỉ định làm huấn luyện viên Juvenil B thay thế Alvaro Benito, trong khi người tiền nhiệm nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội Juvenil A.

Từ khi trở lại Real Madrid năm 2017, Raul dành thời gian nghiên cứu đội trẻ của câu lạc bộ. Ngoài ra, cựu tiền đạo người Tây Ban Nha có mặt trong nhiều buổi tập và các trận đấu của đội một.

Raul là thần tượng của nhiều cổ động viên Real Madrid. Ảnh: Marca.

Khi còn ở Qatar, Raul đã bắt đầu nghiên cứu chiến thuật nhằm chuẩn bị cho kế hoạch làm công tác huấn luyện. Tháng 4 tới, Raul sẽ lấy bằng huấn luyện viên sau khi hoàn tất khóa đào tạo tại Tây Ban Nha.

Trên trang Marca đưa tin ban lãnh đạo Real chỉ định Raul làm huấn luyện viên Juvenil B thay thế Alvaro Benito, trong khi người tiền nhiệm nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội Juvenil A.

Đồng đội cũ của Raul là Guti hiện là huấn luyện viên đội trẻ Castilla. Còn Zinedine Zidane đang giữ vai trò thuyền trưởng Real Madrid với 2 mùa giải gần đây liên tiếp vô địch Champions League và có danh hiệu La Liga mùa trước.

Trước khi đảm nhận nhiệm vụ mới, Raul là trợ lý cho Tổng giám đốc Jose Angel Sanchez. Anh giữ vai trò kết nối giữa ông Sanchez và đội một Real.

Ngoài ra, Raul còn  là thành viên của ban lãnh đạo CLB Hoàng gia khi đội đến thành phố Cardiff, xứ Wales dự chung kết Champions League mùa trước. Kết quả là “Los Blancos” bảo vệ danh hiệu tại giải đấu cúp số một châu Âu sau chiến thắng 4-1 trước Juventus trên sân Thiên niên kỷ. Đó cũng là lần vô địch C1/Champions League thứ 12 của đội chủ sân Bernabeu.

Raul là tiền đạo lừng danh một thời của Real Madrid. Anh thi đấu tổng cộng 741 trận và ghi 323 bàn cho “Los Bancos”. Số 7 huyền thoại góp phần giúp đội bóng Hoàng gia giành mọi danh hiệu. Đáng chú ý là 3 cúp Champions League vào mùa giải 1997/98, 1999/2000, 2001/02 và 6 chức vô địch La Liga.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác