Steven Gerrard đồng ý dẫn dắt Rangers trong vòng 3 năm

5/4/2018 1:50:26 PM

Báo giới Anh đưa tin Steven Gerrard đã đạt được thỏa thuận sẽ dẫn dắt Rangers thay Graeme Murty từ mùa giải tới, với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. 

Báo giới Anh đưa tin Steven Gerrard đã đạt được thỏa thuận sẽ dẫn dắt Rangers thay Graeme Murty từ mùa giải tới, với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. 

Huyền thoại của Liverpool thừa nhận đã tổ chức đàm phán với đại diện của CLB Scotland trong ngày thứ Năm vừa qua và nhanh chóng đạt được các thỏa thuận trong hợp đồng.

Cuối cùng, đôi bên đi đến thống nhất chung là Gerrard sẽ dẫn dắt Rangers thay Graeme Murty từ mùa giải tới, với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Dự kiến trong ngày hôm nay hợp đồng sẽ được ký kết và công bố.

Tuần qua đại diện của Gerrard và BLĐ Rangers, đại diện là Giám đốc điều hành Stewart Robinson và Giám đốc thể thao Mark Allen, đã có những thương thảo.

Về phía Gerrard, huyền thoại này muốn được đảm bảo về ngân sách chuyển nhượng và chủ tịch Rangers, Dave King xác nhận sẵn sàng chi ra khoản tiền xứng đáng để ganh đua với kình địch Celtic.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Bongdaplus)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác