PSG và tuyển Brazil nổ ra cuộc chiến vì chấn thương của Neymar

3/1/2018 2:03:07 PM

Tuyển Brazil cho rằng Neymar cần được phẫu thuật để đảm bảo không có vấn đề phát sinh trong tương lai, nhất là tại World Cup 2018. Trong khi đó, PSG muốn có lựa chọn mở để "số 10'' có thể tiếp tục thi đấu tại Champions League 

Tuyển Brazil cho rằng Neymar cần được phẫu thuật để đảm bảo không có vấn đề phát sinh trong tương lai, nhất là tại World Cup 2018. Trong khi đó, PSG muốn có lựa chọn mở để "số 10'' có thể tiếp tục thi đấu tại Champions League mùa này (nếu đội bóng Pháp lội ngược dòng thành công trong trận tái ngộ Real Madrid).

Theo tờ Diario Sport, đứng giữa cuộc chiến này, Neymar đã quyết định chọn phương án phẫu thuật để tốt hơn cho tương lai. Cuối tuần này, anh dự kiến sẽ về Brazil để phẫu thuật mắt cá chân phải. Người thực hiện là bác sĩ Rodrigo Lasmar của tuyển Brazil, với sự hỗ trợ của Giáo sư Saillant do PSG tiến cử.

Neymar sẽ phải xa sân cỏ một thời gian dài. Ảnh: Reuters.

Với việc từng giành Champions League trong màu áo Barca năm 2015, Neymar có thể không cần thắng bằng được danh hiệu mùa này. Trong khi đó, ''số 10'' muốn tiến xa với tuyển Brazil tại World Cup sắp tới. Cũng do chấn thương, Neymar từng bỏ lỡ cơ hội đá bán kết World Cup 2014. Đây là một vết nhơ mang tính lịch sử khi đội chủ nhà để thua Đức với tỷ số 1-7.

Neymar chấn thương nặng trong trận PSG - Marseille, tại Ligue 1 cuối tuần trước. Với thời gian nghỉ thi đấu lên đến hai tháng, ngôi sao Brazil sẽ vắng mặt trong trận lượt về vòng 1/8 gặp Real Madrid ngày 6/3. Do từng để thua 1-3 ở lượt đi, PSG sẽ gặp thêm bất lợi khi Neymar nghỉ thi đấu.

PSG mua Neymar với giá kỷ lục 263 triệu đôla chủ yếu là để chinh phục Champions League. Nếu không thể lội ngược dòng thắng Real, đội bóng Pháp và cách tiêu tiền như nước sẽ trở thành châm chọc cho dư luận Pháp.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VNE)

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác