Jlloyd Samuel tử vong vì tai nạn xe hơi sau khi đưa con đi học

5/16/2018 10:55:09 AM

Cựu cầu thủ U21 Anh Jlloyd Samuel đã gặp tai nạn gần Cheshire sau khi va chạm với một chiếc xe tải trên đường trở về nhà ở gần Cheshire sau khi đưa con đi học. Cựu sao 37 tuổi tử vong tại hiện trường khi xe bốc cháy dữ dội

Cựu cầu thủ U21 Anh Jlloyd Samuel đã gặp tai nạn gần Cheshire sau khi va chạm với một chiếc xe tải trên đường trở về nhà ở gần Cheshire sau khi đưa con đi học. Cựu sao 37 tuổi tử vong tại hiện trường khi xe bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin đăng tải từ The Sun chiếc xe Range Rover của Samuel va chạm với một chiếc xe tải trên đường khiến cho cựu sao 37 tuổi tử vong tại hiện trường khi xe bốc cháy dữ dội còn người đàn ông 54 tuổi lái xe tải bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu.

"Chúng tôi vừa nhận được tin buồn, cựu hậu vệ quốc gia từng khoác áo Aston Villa và Bolton Wanders, Jlloyd Samuel qua đời trong một tai nạn giao thông ở Anh. Theo báo cáo, Jlloyd đang trở về nhà sau khi đưa các con đến trường thì đâm trực diện với một phương tiện khác. Liên đoàn bóng đá Trinidad & Tobago và các đồng đội cũ bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn với gia đình anh cả ở Anh và quê nhà", Liên đoàn bóng đá Trinidad & Tobago, quê nhà của anh, phát đi thông báo.

Xe của Samuel bốc cháy dữ dội tại hiện trường tai nạn. Ảnh: Sun.

Cựu sao đoản mệnh đang sống cùng cô vợ Emma và ba đứa con ở gần hiện trường nơi anh tử vong. Emma mở một công ty thiết kế nội thất phòng trẻ em từ năm 2013 trong khi chồng khoác áo một đội bóng ở Iran. Sau khi giải nghệ, Samuel dành nhiều thời gian chăm sóc vợ con.

Samuel sinh ra ở Trinidad & Tobago nhưng lớn lên ở London. Tài năng của cựu hậu vệ xấu số được CLB Charlton phát hiện khi còn là một cậu học sinh. Samuel từng được gọi vào U21 Anh, bắt đầu sự nghiệp quần đùi áo số chuyên nghiệp trong mà áo Aston Villa. Sau đó, Samuel khoác áo tuyển quốc gia Trinidad & Tobago.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

 

Các bài viết liên quan
Các bài viết khác